Mua smartphone với giá ưu đãi từ MobiFone

MobiFone tiếp tục bán Samsung Galaxy Note 8 với giá giảm tới hơn 65%, chỉ từ 7.490.000 đồng/sản phẩm...

Chương trình áp dụng cho các thuê bao MobiFone đã hoạt động từ 12 tháng trở lên, bình quân cước 6 tháng gần nhất từ 90.000 đồng trở lên.

Lương Giang

12/01/2018 15:21

Với cuộc đua bán thiết bị đầu cuối của các nhà mạng, cuối cùng người dùng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi mua được các sản phẩm di động iPhone, Samsung,… với giá rẻ hơn đến vài triệu đồng, thậm chí không cần ký quỹ.

Để chiều lòng các khách hàng và cũng để tăng thị phần, các nhà mạng Việt Nam không nằm ngoài cuộc đua bán lẻ thiết bị đầu cuối. Xu hướng mua máy kèm gói cước chưa bao giờ được các nhà mạng tận dụng triệt để như năm nay. Trong đó, MobiFone được xem là một trong những nhà mạng tích cực đem đến khách hàng những chiếc smartphone giá ưu đãi rất lớn thông qua hình thức này.

Giữa năm 2017, chuỗi cửa hàng MobiFone vừa thiết lập một kỷ lục bán hàng nghìn chiếc smartphone Samsung J7 Prime chỉ trong vòng 1 tuần. Điều này có được chính bởi MobiFone thực hiện hình thức mua điện thoại kèm cước, giúp khách hàng sở hữu chiếc điện thoại với mức giá chỉ còn 60%.

Cũng với hình thức mua điện thoại kèm gói cước, MobiFone lại tiếp tục bán Samsung Galaxy Note 8 với giá giảm tới hơn 65%, chỉ từ 7.490.000 đồng/sản phẩm.

Còn những tín đồ Oppo cũng không thể bỏ qua mức giá từ 1.690.000 đồng MobiFone đưa ra dành cho "chuyên gia selfie" Oppo F3 khi mua kèm gói cước của nhà mạng.

Với iPhone, thuê bao của nhà mạng này cũng có cơ hội mua với chi phí giảm đến một nửa giá, chỉ còn từ 14.890.000 đồng. Tuy nhiên, những chính sách táo bạo của nhà mạng hơn 50 triệu thuê bao này vẫn chưa dừng lại.

Từ ngày 15/12/2017, MobiFone mở ra cơ hội cho tất cả các thuê bao sở hữu chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 8 với giá từ 3,3 đến 8,9 triệu đồng mà không cần ký quỹ.

Theo đó, khách hàng được miễn ký quỹ khi mua máy điện thoại Samsung đã tích hợp phần mềm KNOX kèm gói cước cam kết và cam kết thanh toán đầy đủ cước viễn thông hàng tháng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng điện thoại có cài phần mềm KNOX, bởi việc tích hợp phần mềm này là giải pháp đơn giản và an toàn nhằm giúp khách hàng được miễn ký quỹ khi mua máy. Chương trình áp dụng đối với các model Samsung đã được cài KNOX.

Như vậy, khi mua Galaxy Note 8 tại MobiFone kèm gói cước M299 cam kết 12 tháng, khách hàng sẽ được giảm ngay 3,3 triệu đồng so với giá thị trường đang là 22.490.000 đồng. Hoặc nếu mua kèm gói cước M599 cam kết 18 tháng, khách hàng sẽ được giảm tới 8,9 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao MobiFone đã hoạt động từ 12 tháng trở lên, bình quân cước 6 tháng gần nhất từ 90.000 đồng trở lên.

Hiện MobiFone đang là nhà mạng đầu tiên thực hiện chính sách này trên thị trường. "Chương trình miễn ký quỹ đối với khách hàng mua Galaxy Note 8 kèm gói cước cam kết góp phần không nhỏ đẩy mạnh doanh số và mở rộng hình thức bán điện thoại kèm gói cước. Đây cũng là bước đi mạnh dạn nhằm mang đến khách hàng lợi ích thiết thực, thêm cơ hội để thuê bao MobiFone dễ dàng sở hữu các dòng sản phẩm điện thoại thông minh, đồng thời trải nghiệm những gói cước vượt trội của chúng tôi", đại diện MobiFone chia sẻ.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.mobifone.vn

Tổng đài: 9090.