Năm 2018, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đi theo xu hướng nào?

2018 được dự báo sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc...

Phối cảnh dự án Monaco Hạ Long tại Đồi 8A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Tuấn Sơn

12/01/2018 08:00

2018 được dự báo sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, kinh tế phát triển ổn định. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần nắm được xu hướng phát triển để đầu tư hiệu quả.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có một năm 2017 phát triển hơn cả mong đợi. Hàng trăm dự án nghỉ dưỡng ra đời, đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ở các loại hình khác nhau đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Năm 2017, Việt Nam đón gần 13 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng đến 30% năm 2016 và đạt con số kỉ lục từ trước đến nay. Việt Nam cũng lọt Top 10 thị trường tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày một tăng và yêu cầu đặt ra là họ cần được hưởng thụ những dịch vụ tốt nhất như: mua sắm, nghỉ dưỡng, giải trí…

Không chỉ khách quốc tế mà ngay cả khách nội địa cũng ngày một khó tính khi đi du lịch. Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam ngày một nhiều và họ chi ra khoản tiền không nhỏ để du lịch nước ngoài.

Thực tế, tại Việt Nam, dạng biệt thự trên đồi nghỉ dưỡng không phải mới. Các khu du lịch nổi tiếng như Đại Lải, Sapa, Hạ Long, Quy Nhơn… đều đã có. Tuy nhiên, dạng biệt thự trên đồi hướng biển thì chưa có nhiều. Hiện mới có ở Quy Nhơn và sắp tới sẽ xuất hiện tại Hạ Long.

Được biết, Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco đang xây dựng dự án Monaco Hạ Long tại Đồi 8A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) với tham vọng biến nơi đây trở thành biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu miền Bắc. Dự án gồm Khách sạn Hạ Long Monaco 7 tầng, 144 biệt thự cao cấp nằm trên đồi hướng biển và khu vui chơi giải trí.

Đây là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế trên vùng đất rồng Hạ Long. Với hàng loạt các hạng mục: Biệt thự cao cấp, khách sạn, các phân khu nghỉ dưỡng, giải trí, tiện ích mới lạ, Monaco Hạ Long mang đến cho người lưu trú những trải nghiệm lý thú, nghỉ ngơi cùng các dịch vụ sang trọng.

Có thể thấy, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thì có rất nhiều tại Việt Nam nhưng không phải dự án nào cũng có thể có sản phẩm căn hộ trên đồi hướng biển vì còn phụ thuộc vào địa hình của mỗi nơi. Chẳng hạn như Hạ Long có thể thỏa mãn được. Không chỉ hội đủ núi đồi, sông suối, hồ, biển… Hạ Long còn là một trong những trọng điểm kinh tế, du lịch, văn hóa hàng đầu Miền Bắc.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco

Hotline: 0972.76.45.55

Website: http://monacohalong.com/