Nam A Bank được vinh danh với sản phẩm vì gia đình Việt

Sản phẩm "Vay siêu tốc lộc phát" của Nam A Bank vừa vinh dự được bình chọn là "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em"...

Đại diện Nam A Bank nhận cúp và chứng nhận "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018" do Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổng Biên Tập Báo Lao Động và Xã hội trao tặng.

Quốc Thông

09/07/2018 09:57

Sản phẩm "Vay siêu tốc lộc phát" của Nam A Bank vừa vinh dự được bình chọn là "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em". Đây là năm thứ 3 liên tiếp sản phẩm - dịch vụ của Nam A Bank được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng và bình chọn, tiếp nối thành công của 2 sản phẩm "Tiết kiệm Yêu thương cho con" và "Tiết kiệm Hưng Thịnh" trước đây.

Gói sản phẩm "Vay siêu tốc lộc phát" của Nam A Bank hướng tới khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhanh để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh, mua bất động sản, mua nhà hoặc ô tô…

Giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" được đánh giá dựa trên 3 kênh bỏ phiếu chính: Lấy ý kiến độc giả báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em; Bình chọn trên website chính thức của chương trình; Bình chọn của khách hàng tại các trung tâm mua sắm lớn trên toàn quốc. Để đạt được giải thưởng này, sản phẩm "Vay Siêu tốc Lộc phát" của Nam A Bank đã vượt qua những đánh giá khắt khe về tiện ích sản phẩm, mức độ hài lòng và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank được vinh danh với sản phẩm vì gia đình Việt  - Ảnh 1.

Nam A Bank cùng các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ được vinh danh Top 100.

Theo thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà, đây là chương trình ý nghĩa cho các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt, đảm bảo tiêu chí an toàn sức khỏe cho gia đình, trẻ em.

Theo đó, gói sản phẩm "Vay siêu tốc lộc phát" của Nam A Bank hướng tới khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhanh để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh, mua bất động sản, mua nhà hoặc ô tô…

Đây là sản phẩm giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24 giờ với hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ đồng trong thời hạn 60 tháng. Ưu điểm của sản phẩm còn là quy trình thủ tục đơn giản hóa, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với mong muốn trở thành Ngân hàng được yêu thích của các gia đình Việt, Nam A Bank đã và đang nỗ lực từng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp cùng những ưu đãi vượt trội.

"Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" là một trong những giải thưởng uy tín nhằm lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng để vinh danh hàng năm và nhận được sự hưởng ứng tham gia đồng hành ngày càng sâu rộng của nhiều doanh nghiệp lớn. Việc các sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank liên tục được đánh giá cao chính là phần thưởng quý giá cho những nỗ lực của Ngân hàng trong suốt thời gian qua.