1. Ngân hàng
02:02 - Thứ Năm, 26/7/2007 Print

Ngân hàng Quân đội có mặt ở Vũng Tàu

Ngày 25/7, Ngân hàng Quân Đội (MB) đã khai trương Chi nhánh Vũng Tàu, chi nhánh đầu tiên của MB tại địa bàn này...

Ngân hàng Quân đội có mặt ở Vũng Tàu Đăng Long
Ngày 25/7, Ngân hàng Quân Đội (MB) đã khai trương Chi nhánh Vũng Tàu, chi nhánh đầu tiên của MB tại địa bàn này.

Theo MB, sự có mặt của MB tại miền Đông Nam Bộ là một phần trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, giúp MB trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là chi nhánh thứ 50 của ngân hàng này trên cả nước.

Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, năm 2006 là 12,72% với cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, công nghiệp và du lịch - dịch vụ chiếm tới 96,78% trong GDP nên nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trong quá trình phát triển là rất lớn.

Qua kế hoạch mở chi nhánh tại đây, MB cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và đầu tư chiến lược với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Vũng Tàu và Tổng công ty Bay dịch vụ miền Nam. Thông qua việc ký kết, MB và các bên đối tác sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của các bên.

Kết thúc năm tài chính 2006, MB là một trong những ngân hàng có tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao nhất trong số các ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. Dự kiến trong năm 2007, các chỉ tiêu tăng trưởng của MB sẽ đạt tối thiểu 45% và vốn điều lệ sẽ được nâng lên trên 2.000 tỷ đồng.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.