1. Ngân hàng
11:00 - Thứ Ba, 13/3/2007 Print

SeABank áp dụng lãi suất ưu đãi doanh nghiệp

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố áp dụng lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp khi mở tài khoản tại ngân hàng này...

SeABank áp dụng lãi suất ưu đãi doanh nghiệp

Giao dịch tại SeABank, chi nhánh Tp.HCM - Ảnh: Minh Sang.

Khánh Hòa
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố áp dụng lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp khi mở tài khoản tại ngân hàng này.

Mức lãi suất tiền gửi theo công bố trên có kỳ hạn dành cho tổ chức kinh tế có sức hấp dẫn tương đương mức lãi suất tiết kiệm, cụ thể: 12 tháng – 9,48%/năm; 6 tháng - 9,00%/năm; 3 tháng – 8,64%/năm; 2 tháng – 8,16%/năm và 1 tháng là 7,68%/năm.

Với mức lãi suất này, các tổ chức kinh tế có thể thu về khoản lãi cao hơn từ nguồn vốn nhàn rỗi tạm thời thay vì mức lãi suất tiền gửi tài khoản chỉ 3,60%/năm.

Để hưởng những mức lãi suất trên, doanh nghiệp cần mở tài khoản và đề nghị ký Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn với SeABank theo số tiền và thời hạn mà doanh nghiệp yêu cầu.

Ngoài ra, SeABank đang áp dụng các dịch vụ thu chi hộ HomeTeller qua hotline 4041512, góp phần giảm thiểu rủi ro giao dịch tiền mặt như thừa thiếu số lượng, tiền giả…, giảm áp lực bộ phận kho quỹ, kế toán ngân hàng và tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp. Nhân viên SeABank sẽ thực hiện việc thu chi tiền mặt tận nơi theo yêu cầu.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.