Ngày hội Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy

Ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp Lửa, thắp đủ đầy" đã mang đến một sự kiện cho mùa hè tươi vui, góp phần quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh bán lẻ của PV GAS...

Ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy" được khai mạc trong sự đón chào của đông đảo người dân Hà thành và các vùng lân cận.

P.V

30/07/2019 09:00

Ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy" tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall Long Biên, Hà Nội đã tạo nên một ngày Chủ nhật tươi vui, đưa thương hiệu bình gas hồng Petrovietnam Gas thêm gần gũi và tin cậy đến người dân và khách hàng của PV GAS.

Ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy" được khai mạc trong sự đón chào của đông đảo người dân Hà thành và các vùng lân cận trong buổi sáng Chủ nhật 28/7/2019 đẹp trời.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Lê Mạnh Hùng - Tổng giám đốc, ông Đỗ Chí Thanh - Phó tổng giám đốc. Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có ông Dương Mạnh Sơn - Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị, Công ty Kinh doanh Khí miền Bắc, Công ty Kinh doanh Khí miền Nam... Gia đình nhạc sĩ, ca sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng tham gia sự kiện với tư cách gia đình kiểu mẫu ủng hộ thương hiệu Petrovietnam Gas.

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Phạm Đăng Nam - Phó tổng giám đốc PV GAS nhấn mạnh: "Ngày hội Thắp lửa, thắp đủ đầy do Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức để hướng đến các gia đình Việt Nam, hướng đến mục tiêu sử dụng nhiên liệu sạch để phục vụ đời sống dân sinh; đặc biệt là các gia đình - các khách hàng thân thiết của thương hiệu Petrovietnam Gas, với định dạng bình gas màu hồng - sản phẩm uy tín do PV GAS cung cấp.

PV GAS mong muốn mang đến Ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy" để các bậc phụ huynh và con em sẽ có những trải nghiệm khó quên, ý nghĩa với rất nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị, giúp các gia đình Việt thêm gắn bó và kết nối với nhau, như cách mà mỗi người Việt chúng ta kết nối quanh mâm cơm gia đình".

Các đại biểu đã thực hiện nghi thức mở van Bình gas hồng khổng lồ. Với chiều dài gần 15m, bình gas hồng khổng lồ được trang bị công nghệ trình diễn điện dung hiện đại, giới thiệu quy trình sản xuất và phân phối gas khép kín của Petrovietnam Gas; chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển của PV GAS. Các vị đại biểu cũng đã mở đầu tham quan và khởi động Khu vực trò chơi vui nhộn. Đây là nơi dành cho các gia đình với nhiều trò chơi liên hoàn độc đáo như: Mảnh ghép đủ đầy, Cả nhà sum vầy, Gas hồng vui nhộn, Cả nhà đi chợ. Những trò chơi đơn giản nhưng thú vị, giúp cho mỗi gia đình có những trải nghiệm gắn bó khó quên bên nhau.

Khu vực Gian bếp hồng với sự tham gia đặc biệt của Vua đầu bếp - Masterchef Ngô Thanh Hòa hướng dẫn và tư vấn cho các bà nội trợ các bí quyết chế biến món ăn ngon, dinh dưỡng và thêm phần mới lạ. Khu vực Vòng quay may mắn gửi tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi các gia đình đã gom đủ các dấu chứng nhận tham gia các trò vui.

Trong không gian biệt lập rộng lớn và nhiều màu sắc tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall Long Biên, ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy" đón chào người tham dự hoàn toàn miễn phí, với lực lượng hướng dẫn và bảo vệ chu đáo. Hàng trăm gia đình với tổng lượng người tham gia gần 1.000 lượt đã đến và hài lòng với những trải nghiệm phù hợp cho tất cả các lứa tuổi và đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần khác nhau.

Kết thúc ngày hội là đêm diễn nghệ thuật "Thắp lửa - Thắp đủ đầy". Đại diện PV GAS, ông Vũ Đình Huy, Trưởng ban Thị trường đã phát biểu cảm ơn sự đồng hành của khách hàng thân thiết, người dân Hà Nội và cả nước với thương hiệu gas Petrovietnam Gas, mong muốn tiếp tục đồng hành cung cấp và sử dụng năng lượng sạch, tham gia bảo vệ môi trường, cổ vũ phong trào "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam".

Đêm diễn đặc sắc với sự tham gia của gia đình nhạc sĩ, ca sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, vũ đoàn thiếu nhi và tiết mục Nantashow phiên bản Việt Nam vui nhộn có những dụng cụ làm bếp được biến tấu nghệ thuật. -

Xen kẽ các tiết mục ca múa là chương trình bắt thăm trúng thưởng. Từ hàng trăm phiếu đăng ký của các gia đình tham gia ngày hội, Ban tổ chức đã thực hiện bắt thăm công khai, chọn ra 10 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt. PV GAS đã gửi tặng những giải thưởng giá trị như chuyến du lịch cho gia đình, các trang thiết bị cho gian bếp thêm an toàn, hiện đại…

Ngày hội "Petrovietnam Gas - Thắp Lửa, thắp đủ đầy" đã mang đến một sự kiện cho mùa hè tươi vui, góp phần quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh bán lẻ của PV GAS bằng các phương thức tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng. Ý nghĩa chủ đạo của Ngày hội là cổ vũ niềm hạnh phúc trong từng gian bếp Việt, với ngọn lửa Việt đã được tiếp nhận tròn vẹn, nhất định sẽ lan tỏa với sự chia sẻ.