Nhà phố Dragon Village tại khu Đông Tp.HCM vừa ra mắt đã hết hàng

Theo thông tin từ nhà phát triển bất động sản Phú Long, ngày 6/1/2018, gần 1.000 khách hàng, nhà đầu tư tới tham quan, tìm hiểu cơ hội sở hữu các sản phẩm của dự án Dragon Village...

Không chỉ được quan tâm Dragon Village còn dư địa về biên độ tăng giá trong tương lai khi các sản phẩm được chào bán với giá hợp lý và chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi.

Sơn Anh

11/01/2018 09:00

Theo thông tin từ nhà phát triển bất động sản Phú Long, ngày 6/1/2018, gần 1.000 khách hàng, nhà đầu tư tới tham quan, tìm hiểu cơ hội sở hữu các sản phẩm của dự án Dragon Village tại hội trường khách sạn Lotte Legend Saigon.

Ngay sau khi chính thức công bố dự án Dragon Village, toàn bộ số lượng biệt thự, nhà phố vườn và nhà phố kinh doanh đưa ra giới thiệu đợt 1 này đã được khách hàng đặt mua hết.

Không chỉ được quan tâm Dragon Village còn dư địa về biên độ tăng giá trong tương lai khi các sản phẩm được chào bán với giá hợp lý và chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi.

Bên lề sự kiện, lãnh đạo Phú Long chia sẻ đã đón trước được sức hút bởi Dragon Village hội tụ đầy đủ những yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm ở khu Đông Tp.HCM.

Trước hết, theo lãnh đạo Công ty Phú Long, Dragon Village được giới thiệu đúng thời điểm thị trường bất động sản liền kề trung tâm Tp.HCM đang liên tục tăng giá nhưng lại khan hiếm dự án tốt. Sự xuất hiện của khu đô thị Dragon Village góp phần giải toả "cơn khát" của cả nhà đầu tư và người mua để ở.

Thứ hai, theo quy hoạch, khu Đông sẽ là khu vực phát triển mạnh và năng động bậc nhất với hàng loạt các dự án FDI: khu công nghệ cao Samsung, Intel, dự án sân bay Long Thành,… sẽ thu hút hàng ngàn chuyên viên trình độ cao, chuyên gia, CEO các tập đoàn đa quốc gia tới sinh sống và làm việc.

Cùng với đó là trường Đại học Fulbright chuẩn bị tuyển sinh vào đầu năm 2018. Vì thế, với quỹ đất rộng lớn, vị trí thuận lợi, không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ, sản phẩm đa dạng, hội tụ những giá trị sống mới, Dragon Village đã được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm từ khi động thổ dự án vào tháng 8 năm 2017

Thứ ba, nằm liền kề đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, Dragon Village là khu đô thị chuẩn quốc tế đầu tiên do Phú Long triển khai tại phía Đông Tp.HCM sau khi đã phát triển thành công những dự án đắt khách.

Thứ tư, định hướng xây dựng Thành phố của giá trị sống mới tại khu Đông, Dragon Village do Phú Long và các kiến trúc sư Singapore kiến tạo theo phong cách Oasis Garden - Phố trong vườn điển hình của Singapore với các khu khép kín: biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden, được bao quanh bởi những tuyến phố thương mại sôi động và lõi trung tâm các hồ cảnh quan, công viên chủ đề.

Với dịch vụ quản lý từ CBRE, đảm bảo cư dân tương lai của Dragon Village sẽ có môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế, cộng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an ninh, an toàn.

Thứ năm, tại lễ công bố dự án, Phú Long đã dành nhiều ưu đãi cho khách hàng: tặng Iphone X sành điệu, bốc thăm may mắn cặp vé máy bay khứ hồi nội địa, bốc thăm trúng thưởng sổ tiết kiệm trị giá tới 130 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Tham dự sự kiện, bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc CBRE chia sẻ: "Đầu tư đón quy hoạch là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và nhà đầu tư có thâm niên trên thị trường. Xét ở góc độ này thì sự hình thành của khu đô thị Dragon Village tại Đông Sài Gòn đang chiếm lợi thế, dư địa tăng giá các sản phẩm biệt thự, nhà phố vườn, nhà phố kinh doanh còn khá lớn, hứa hẹn tiếp tục tạo nên các cơn sốt trong những đợt ra hàng tiếp theo của Dragon Village".

* Thông tin chi tiết:

Hotline 1900 1899

Website: www.dragonvillage.com.vn