PA Việt Nam: Chiếc cầu nối doanh nghiệp Việt - Nhật

PA Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo hướng tới tầng lớp thu nhập cao, kinh doanh cao cấp...

PA Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo hướng tới tầng lớp thu nhập cao, kinh doanh cao cấp.

Hà My

23/10/2018 11:41

PA Việt Nam là công ty quảng cáo của Nhật có trụ sở chính tại Tokyo, được thành lập vào tháng 8/2014 tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và đang nỗ lực trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

PA Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo hướng tới tầng lớp thu nhập cao, kinh doanh cao cấp. Công ty hợp tác cùng với Thời báo kinh tế Việt Nam xây dựng Diễn đàn kinh tế Việt - Nhật trên báo điện tử VnEconomy. Diễn đàn đang dần trở thành một trong những kênh tìm kiếm thông tin hữu hiệu của doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.

Công ty cũng là đại lý chính thức của tạp chí Heritage Nhật Bản - tạp chí phát hành trên các chuyến bay của VietnamAirline, nỗ lực truyền tải sức hấp dẫn của các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng sử dụng hàng không giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Trong lĩnh vực du lịch y tế, PA Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch y tế liên kết với các cơ sở y tế, phiên dịch viên và đặc biệt hướng tới tầng lớp người Việt Nam có thu nhập khá giả. Việc liên kết này này giúp mang đến cho người dân lựa chọn vừa kết hợp du lịch giải trí vừa chăm sóc sức khỏe, đồng thời góp phần vào sự phát triển của Nhật Bản.

Ngoài ra, trong bối cảnh việc thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, PA Việt Nam tổ chức liên kết với các công ty giới thiệu nhân lực trong nước và sẵn sàng giúp đỡ tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao người Việt Nam và Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH PA Việt Nam ADVERTISEMENT

Địa chỉ: 98 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84 24) 3791 8675

Web: http://www.pa-co-ltd.co.jp