Sắp khai trương siêu thị VinMart tại LandMark 81

Ngày 26/7/2018, siêu thị VinMart với diện mạo mới sẽ chính thức khai trương tại LandMark 81 - toà nhà cao nhất Việt Nam...

VinMart Landmark 81 cung cấp hàng chục nghìn mặt hàng chất lượng, trong đó có nguồn rau củ quả sạch từ nông sản VinEco.

Hải Yến

25/07/2018 14:12

Ngày 26/7/2018, siêu thị VinMart với diện mạo mới sẽ chính thức khai trương tại LandMark 81 - toà nhà cao nhất Việt Nam, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup sau hơn 3 năm thành lập.

Nằm tại tầng B1 tòa nhà LandMark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (Tp.HCM), VinMart LandMark 81 có tổng diện tích lên tới hơn 4.500 m2, là siêu thị VinMart lớn nhất khu vực miền Nam. Không chỉ là trung tâm mua sắm với hàng chục nghìn mặt hàng đa dạng, VinMart LandMark 81 còn đem tới một không gian trải nghiệm mới lạ, thú vị cùng những dịch vụ tiện ích.

Tại LandMark 81, VinMart lần đầu cho ra mắt những dịch vụ tiện ích hấp dẫn như gian hàng chất lượng cao We Care, khu vui chơi cho trẻ em KidZone, khu vực bếp nhà mình và quầy ăn uống Cafeteria, dịch vụ sơ chế thực phẩm, dịch vụ đi chợ hộ...

Trong đó, Khu vực bếp nhà mình là nơi cung cấp những lựa chọn thực đơn phong phú và các loại thực phẩm sơ chế, chế biến sẵn ngon lành - chuẩn vị. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rau-củ-quả sạch từ nông sản VinEco, bếp nhà mình là giải pháp tuyệt vời giúp các bà nội trợ bận rộn chuẩn bị bữa cơm gia đình nhanh chóng và dễ dàng.

VinMart LandMark 81 còn bố trí riêng quầy ăn uống Cafeteria, nơi khách hàng có thể dừng chân nghỉ ngơi trong khi mua sắm để thưởng thức các món ăn ngon lành, mới nóng. Đặc biệt, khu vui chơi Kidzone là món quà dành riêng cho những thượng đế nhí của VinMart với không gian được thiết kế thân thiện, an toàn cho trẻ em với gian hàng kẹo ngọt, góc vẽ tượng, thư viện truyện tranh và thế giới trò chơi - đảm bảo các "thượng đế nhí" có những trải nghiệm thú vị trong lúc chờ bố mẹ mua sắm.

Đối với những khách hàng bận rộn, VinMart LandMark 81 cung cấp dịch vụ đi chợ hộ, giao hàng tận nhà; dịch vụ sơ chế hộ… tiện lợi ngay tại quầy bếp nhà mình, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm và nấu nướng cho người nội trợ.

Cùng với 7 cửa hàng tiện lợi VinMart bố trí ngay tầng 1 từng tòa tháp, VinMart LandMark 81 sẽ mang tới cho cư dân tại khu đô thị Vinhomes Central Park nói riêng và người dân các khu vực lân cận nói chung những dịch vụ tiện ích hiện đại cùng các mặt hàng tiêu dùng chất lượng, thực phẩm an toàn một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

VinMart LandMark 81 khai trương ngày 26/7/2018 sẽ nâng tổng số siêu thị VinMart trên cả nước lên con số 71. Chỉ tính riêng trong khu vực miền Nam hiện nay, hệ thống đã có 41 siêu thị, hơn 600 cửa hàng tiện lợi và ngày càng được người tiêu dùng phía Nam tin tưởng, lựa chọn.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6968.