Sau hơn 4 tháng, Microsoft Việt Nam lại "thay" sếp

Ông Phạm Thế Trường được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam...

Trước khi nhận chức Tổng giám đốc Micorosoft Việt Nam, ông Trường là Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam.

Thủy Diệu

20/01/2018 10:52

Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam, vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam thay cho ông Aung San Maung.

Trước đó, tháng 9/2017, ông Aung San Maung, quốc tịch Australia, người có 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á, được bổ nhiệm vị trí quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, thay cho ông Vũ Minh Trí.

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, góp phần giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

Trước khi nhận chức Tổng giám đốc Micorosoft Việt Nam, ông Trường là Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong 5 năm qua. Ông đồng thời góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Còn trước SAP, ông Trường đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng của Oracle Việt Nam.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea, chia sẻ: Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tin tưởng rằng ông Trường sẽ có những đóng góp giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.