Gắn bảo hiểm với thẻ MasterCard

Ngân hàng Đại Á (DaiABank) ra mắt thẻ tín dụng MasterCard DaiABank với nhiều tính năng và tiện ích riêng biệt...

Thẻ MasterCard DaiABank có hai loại cùng với ba gói bảo hiểm đi kèm.

Bùi Mai

07/12/2011 10:03

Từ 6/12/2011, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Á (DaiABank) ra mắt thẻ tín dụng MasterCard DaiABank với nhiều tính năng và tiện ích riêng biệt.

Theo DaiABank, sự riêng biệt đó có ở việc kết hợp sản phẩm thẻ này với các gói bảo hiểm cần thiết cho chủ thẻ.

Với thẻ tín dụng MasterCard, các chủ thẻ có thể thanh toán tại các điểm mua sắm và được chiết khấu hấp dẫn từ các đối tác của ngân hàng. Chủ thẻ có thể chi tiêu trước - trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày, hoặc có thể trả góp với số tiền góp hàng tháng chỉ 5% tổng số dư nợ để chủ động về tài chính.

Ngoài những tiện ích trên, DaiABank đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm Chartis (Mỹ) để tích hợp các gói bảo hiểm, gia tăng lợi ích cho các chủ thẻ MasterCard mà ngân hàng này phát hành mà không phát sinh thêm chi phí.

Thẻ MasterCard DaiABank có hai loại: thẻ chuẩn (hạn mức từ 10 triệu - 50 triệu đồng) và thẻ vàng (từ 50 triệu - 500 triệu đồng), cùng với ba gói bảo hiểm đi kèm.

Gói bảo hiểm an toàn du lịch dành cho các chủ thẻ thường xuyên đi du lịch trong và ngoài nước. Với gói này, các chủ thẻ được bồi hoàn hành lý bị thất lạc, bồi thường tổn thất ở nhà do trộm khi chủ thẻ đi du lịch, được bảo vệ hàng hóa mua sắm. Đối với thẻ vàng, chủ thẻ có thêm quyền lợi bảo hiểm gian lận thẻ.

Gói bảo hiểm an tâm mua sắm dành cho các chủ thẻ thường xuyên mua sắm hàng hóa; với các quyền lợi: bảo vệ mua sắm, bảo hiểm gian lận thẻ. Ngoài ra, với chủ thẻ vàng, khi sử dụng gói bảo hiểm an tâm mua sắm sẽ có thêm quyền lợi bảo hành mở rộng kéo dài thời gian bảo hành của sản phẩm tối đa lên đến một năm.

Gói bảo hiểm toàn diện dành cho các chủ thẻ vàng, có chức vụ từ trưởng phòng trở lên. Ngoài các quyền lợi của hai gói bảo hiểm trên thì gói bảo vệ toàn diện còn mang đến cho chủ thẻ quyền lợi đặc biệt “bảo hiểm các thiết bị điện tử cầm tay” (E-guard) khi sử dụng các thiết bị điện tử thông dụng như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy chụp hình, quay phim…, hạn chế được thiệt hại do tổn thất bất ngờ hoặc mất trộm gây ra.

Ông Lý Việt Hưng, Phó tổng giám đốc DaiABank, cho biết: thẻ MasterCard DaiABank ra mắt nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ thiết thực của DaiABank đang được khách hàng quan tâm sử dụng như dịch vụ thanh toán quốc tế, chi trả kiều hối, thì việc thẻ MasterCard ra đời là sẽ đáp ứng được yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.