1. Tài chính
08:44 - Thứ Ba, 12/8/2008 Print

Thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua Sacombank và Citibank

Sacombank và Citibank hợp tác với Công ty Prudential Việt Nam triển khai dịch vụ “Thanh toán phí bảo hiểm Prudential Việt Nam”...

Thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua Sacombank và Citibank

Prudential Việt Nam hiện đang đứng đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với hơn 41% thị phần doanh thu phí bảo hiểm.

P.V
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Citibank hợp tác với Công ty Prudential Việt Nam triển khai dịch vụ “Thanh toán phí bảo hiểm Prudential Việt Nam” trên toàn hệ thống Sacombank dành cho các khách hàng, đại lý và nhân viên Prudential đang hoạt động tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 08/08/2008 các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đại lý và nhân viên Prudential có thể thanh toán phí bảo hiểm và thực hiện các giao dịch khác tại bất cứ điểm giao dịch nào của Sacombank trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc số hợp đồng bảo hiểm để thực hiện thanh toán, giao dịch tại Sacombank mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí dịch vụ nào.

Hàng ngày, Sacombank sẽ chuyển toàn bộ phí thu hộ này của khách hàng vào tài khoản của Prudential Việt Nam mở tại Citibank thông qua một chương trình chuyên biệt đã được thiết lập giữa các bên.

Được biết, Prudential Việt Nam hiện đang đứng đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với hơn 41% thị phần doanh thu phí bảo hiểm và Sacombank hiện đang dẫn đầu khối Ngân hàng Thương mại Cổ phần về mạng lưới giao dịch với gần 240 điểm tại 45/64 tỉnh thành trên cả nuớc.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.