Vay thấu chi qua thẻ VietinBank lên đến 500 triệu đồng

Với sản phẩm thấu chi tiêu dùng qua thẻ của VietinBank, quý khách hàng sẽ được cấp một hạn mức ứng trước và có thể chi tiêu vượt số tiền dư có trên tài khoản...

Khách hàng cũng có thể sử dụng hạn mức thấu chi qua các phương thức giao dịch khác với ngân hàng.

Anh Thư

20/10/2017 14:00

Với sản phẩm thấu chi tiêu dùng qua thẻ của VietinBank, quý khách hàng sẽ được cấp một hạn mức ứng trước và có thể chi tiêu vượt số tiền dư có trên tài khoản này bất cứ lúc nào.

Theo đó, khách hàng cá nhân khi có tài khoản và sở hữu thẻ ghi nợ nội địa E-Partner/thẻ ghi nợ quốc tế Visa/MasterCard của VietinBank đều có thể đăng ký sử dụng sản phẩm cho vay tiêu dùng thấu chi do VietinBank triển khai để có thể sử dụng trong chuyển khoản, thanh toán hóa đơn mua sắm qua POS/ATM/thanh toán trực tuyến…

Khách hàng cũng có thể sử dụng hạn mức thấu chi qua các phương thức giao dịch khác với ngân hàng như đề nghị chuyển khoản tại quầy hoặc trực tiếp thực hiện qua ứng dụng VietinBank iPay/Internet Banking của VietinBank.

Với hạn mức thấu chi không tài sản bảo đảm tối đa lên đến 10 tháng lương cho khách hàng chi lương qua VietinBank và lên đến 500 triệu đồng cho khách hàng ưu tiên, thời hạn duy trì hạn mức thấu chi dài tới 12 tháng và lãi suất hấp dẫn, sản phẩm thấu chi sẽ mang đến nhiều tiện ích, giá trị gia tăng cho khách hàng.

* Thông tin chi tiết:


Liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868
Email: contact@vietinbank.vn.