1. Tài chính
10:33 - Thứ Ba, 27/5/2008 Print

VPBank mở rộng mạng lưới giao dịch

Ngân hàng VPBank sẽ khai trương Phòng giao dịch VPBank Lạc Quần - Nam Định nâng tổng số lên 130 điểm giao dịch trên toàn quốc...

VPBank mở rộng mạng lưới giao dịch Thanh Hà
Ngày 28/5/2008, Ngân hàng VPBank sẽ khai trương Phòng giao dịch VPBank Lạc Quần tại thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định.

Đây là điểm giao dịch thứ 3 của VPBank tại địa bàn này. Trước đó, cũng trong tháng 5/2008, VPBank đã khai trương 2 phòng giao dịch là VPBank Hà Tĩnh ( tại số 2 đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh) và VPBank Đông Anh (Khối 1B, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Với 3 phòng giao dịch mới khai trương, hiện VPBank đã có tổng số 130 chi nhánh và phòng giao dịch. Dự kiến, đến cuối năm 2008, mạng lưới giao dịch của VPBank sẽ đạt khoảng 150 điểm.

Theo lãnh đạo VPBank, trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần, VPBank hiện là một trong 5 ngân hàng có mạng lưới giao dịch lớn nhất Việt Nam. Khách hàng có thể gửi tiền một nơi và rút riền tại tất cả 130 địa điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.