Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán thẻ Visa tại Việt Nam

Đây là dấu mốc rất quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích thẻ của Techcombank...

Techcombank nhận giải thưởng dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam đúng vào dịp tròn 15 năm Techcombank bắt đầu Kinh doanh thẻ và 10 năm phát hành Thẻ tín dụng đầu tiên.

Hương Lan

27/11/2018 11:04

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa trao tặng giải thưởng Ngân hàng Phát hành và Thanh toán có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2018 với 4 hạng mục giải thưởng: Ngân hàng Leadership in Visa payment Volume (Debit and Credit) từ tháng 9/2018; Ngân hàng số 1 về doanh số thẻ tín dụng 2018; Ngân hàng số 1 về tỷ lệ Active Thẻ tín dụng visa 2018; Ngân hàng số 2 về giao dịch thẻ visa Debit 2018.

Đây là dấu mốc rất quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích thẻ của Techcombank.

Lễ vinh danh do Tổ chức thẻ quốc tế Visa tổ chức diễn ra hôm 22/11 tại Uông Bí, Quảng Ninh trong khuôn khổ buổi tổng kết hoạt động năm tài chính 2018 và trao giải thưởng hàng năm cho các Ngân hàng Phát hành và Thanh toán có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2018.

Tổ chức Thẻ quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội của hoạt động phát hành và thanh toán về thẻ mà Techcombank đạt được trong thời gian gần đây so với các tổ chức khác trên thị trường. Đối với thẻ tín dụng, giao dịch của Techcombank đứng số 1 thị trường với tỷ lệ hoạt động 87%, cao hơn thị trường 12%.

Đối với thẻ ghi nợ của Techcombank, giao dịch tăng trưởng 81%, hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng của thị trường. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Techcombank cũng ghi dấu ấn với mức tăng trưởng đều đặn qua 3 năm 2016 - 2017 - 2018 với nhiều chương trình hoạt động mà Techcombank mang đến trực tiếp cho khách hàng và thị trường.

Ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc phát triển sản phẩm kiêm Giám đốc Kinh doanh thẻ, Khối dịch vụ tài chính cá nhân Techcombank - chia sẻ: "Kết quả trên là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt trội của Techcombank trong việc không ngừng tạo nên các giá trị thiết thực, sự tiện ích cho người dùng thông qua các nền tảng thẻ mà Visa cung cấp. Chúng tôi tin rằng, cùng với những ưu đãi, xu hướng thanh toán qua thẻ sẽ mang đến cho thị trường và người dùng những chuyển biến tích cực và góp phần cùng Chính phủ thực hiện chủ trương xã hội hóa không dùng tiền mặt".

"Chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu rằng, sử dụng thẻ vừa tiện vừa lợi mọi lúc mọi nơi. Tiện vì có thể thanh toán cho mọi giao dịch mua hàng hóa dịch vụ mà bạn muốn, không cần phải đi rút tiền mặt và mang theo trong người; lợi vì mỗi giao dịch bạn sẽ được tích lũy một cách tốt nhất để tăng thêm giá trị giao dịch", bà Lê Thị Bích Phượng - Giám đốc Khối Dịch vụ ngân hàng và tài chính cá nhân, Techcombank - chia sẻ.