6 ưu đãi khi mua sản phẩm của Apple tại iOne

iOne là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng của Apple, với những dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng tiện ích...

Cửa hàng iOne tại 218 Bà Triệu, Hà Nội.

Thu Hiền

01/12/2011 10:22

iOne là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng của Apple, với những dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng tiện ích.

iOne vừa đưa ra chính sách dành cho khách hàng thông qua việc tích lũy điểm trong tài khoản cá nhân. Mỗi điểm tích lũy sẽ tương đương với 100.000 đồng giá trị mua hàng. Khi khách hàng tới mua sản phẩm của Apple tại các cửa hàng iOne, tùy vào tổng giá trị mua hàng, khách sẽ được cấp thẻ thành viên.

Điều đặc biệt là chiếc thẻ thành viên này không chỉ có chức năng giúp khách hàng tích luỹ điểm hưởng giá trị ưu đãi mà còn đồng thời là thẻ bảo hành.
 
Để đảm bảo quyền lợi và phục vụ khách hàng tốt hơn như thông điệp đưa ra là "Better than better", iOne đã đưa ra chính sách bảo hành, hậu mãi ưu đãi ngoài chính sách bảo hành chung của Apple:

- Đổi mới ngay 100% sản phẩm cho những sản phẩm bị lỗi phần cứng của nhà sản xuất trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ ngày mua hàng.

- Cam kết bảo hành trong vòng 4 ngày làm việc. Nếu quá 4 ngày, khách hàng sẽ được cho mượn máy để sử dụng, và thời gian cho mượn không quá 7 ngày làm việc.

- Với sản phẩm iPhone, nếu thời gian sửa chữa vượt quá 7 ngày làm việc, hoặc không thể sửa chữa được thì khách sẽ được đổi một sản phẩm tương tương hoặc đổi một sản phẩm cao hơn cộng giá tiền chênh lệch.

- Một năm khách hàng được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tối đa 3 lần và không giới hạn số lần đối với khách hàng hạng thẻ iOne Golden Card.

- Thời gian bảo hành 1 năm chung cho các phẩm của Apple.

- Ưu đãi phí dịch vụ khi hết hạn bảo hành: giảm giá tới 30% chi phí  dịch vụ sửa chữa máy hoặc chi phí kiểm tra máy.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng iOne
Địa chỉ: 218 Bà Triệu, Hà Nội
Điện thoại: 0460278888
Website: http://ionevn.vn