Giải pháp phòng họp trực tuyến tiết kiệm và hiệu quả

Việc tận dụng công nghệ với phòng họp trực tuyến được xem là thức thời và chuyện vốn dĩ sẽ tới với các doanh nghiệp Việt Nam...

Công cụ “Skype for Business” cho phép người dùng thực hiện hội thảo web có âm thanh, video trên Internet cùng khả năng lên lịch họp trước và bắt đầu cuộc họp mọi lúc trên đa nền tảng thiết bị như smartphone, máy tính bảng, PC và thiết bị phòng họp.

P.V

30/12/2016 17:03

Họp online không phải là khái niệm mới ở Việt Nam. Sự thay đổi mạnh mẽ của Internet đã biến thế giới trở thành một vòng tròn không có khoảng cách dù là địa lý, văn hóa hay kinh tế. Mọi người đều có thể kết nối thông qua một cú click chuột hay chạm tay.
 
Việc tận dụng công nghệ với phòng họp trực tuyến được xem là thức thời và chuyện vốn dĩ sẽ tới với các doanh nghiệp Việt Nam.

Doanh nghiệp cần một giải pháp chuyên biệt và chuyên nghiệp. Cụ thể hơn là không giới hạn số lượng thành viên tham gia và ở những địa điểm khác nhau cùng tập trung tại một thời điểm thông qua công nghệ. Với bộ thiết bị “Phòng họp dành cho doanh nghiệp”, các vấn đề đều được giải quyết.

Phần mềm “Skype for Business” thuộc gói sản phẩm Microsoft Office 365, bộ sản phẩm Logitech Video Conference và dịch vụ hỗ trợ của Công ty Viễn thông Quốc tế FPT mang tới mô hình hội họp trực tuyến thế hệ mới phù hợp nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Giải pháp giúp các đơn vị giảm đáng kể chi phí cũng như sức khỏe trong việc đi lại, đặc biệt giúp quá trình tương tác trở nên dễ dàng hơn.

Công cụ “Skype for Business” cho phép người dùng thực hiện hội thảo web có âm thanh, video trên Internet cùng khả năng lên lịch họp trước và bắt đầu cuộc họp mọi lúc trên đa nền tảng thiết bị như smartphone, máy tính bảng, PC và thiết bị phòng họp.

Ngoài ra, phần mềm có tính bảo mật thông tin cao, quản lý dễ dàng, lưu trữ và chia sẻ dung lượng lớn, hỗ trợ đa thiết bị và không giới hạn người dùng làm việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Microsoft Office 365 - phiên bản đám mây của bộ công cụ Office, được tích hợp với các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Skype for Business, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro và Yammer, giúp mang lại những trải nghiệm làm việc hiệu quả cho người dùng.

Những giải pháp và phần mềm của Microsoft không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, chi phí, tối đa hóa lợi ích của đầu tư công nghệ mà còn thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, giúp doanh nghiệp tận hưởng những trải nghiệm khi sử dụng các thiết bị công nghệ.

Trong khi đó, Logitech được thành lập vào năm 1981 tại Thụy Sỹ - là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngoại vi cá nhân và trong lĩnh vực công nghệ điều khiển máy tính, kết nối Internet, nhạc số, trò chơi điện tử, các thiết bị không dây và hội họp văn phòng. Sản phẩm ra mắt từ năm 2011 và được tin dùng bởi hơn 40 triệu người dùng doanh nghiệp toàn cầu.

Điểm mạnh của giải pháp này là chi phí thấp, chỉ dao động từ 10 đến 30 triệu đồng nhưng đảm bảo hiệu quả làm việc của doanh nghiệp, rất phù hợp với các đơn vị vừa và nhỏ. Trong đó có một số sản phẩm nổi bật như Mini Conference, Medium Conference, Large Conference và Extra Conference.

Doanh nghiệp sẽ tùy chọn sản phẩm phần cứng Logitech và số lượng tài khoản Microsoft Office 365 phù hợp cho nhiều quy mô hội họp với số lượng thành viên tham gia khác nhau.

Giải pháp phòng họp trực tuyến của FPT Telecom International phù hợp với nhu cầu của mọi đơn vị kinh doanh, nhằm kết nối hiệu quả nhất từng đơn vị, để nâng cao sức mạnh của doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Trong đó yếu tố công nghệ được tận dụng tối đa như một nền tảng tiên quyết cho thời đại mới. Giờ đây dù các bộ phận ở bất cứ đâu, trong hay ngoài nước, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện những cuộc họp trực diện và trực tiếp thông qua Internet bất cứ lúc nào.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0905 6619 29 - 08 7300 0365.