Kiến Á Group trao tặng tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái

Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái, quận 2, Tp.HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng...

Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại Khu đô thị Cát Lái trong thời gian tới.

Thùy Dung

12/09/2017 16:00

Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái, quận 2, Tp.HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng. Trong đó, chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 250 triệu đồng, bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường Mầm son Sơn Ca và 10 Tivi 40 inch phục vụ cho công tác giảng dạy dành tặng Trường Tiểu học Mỹ Thủy.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng, Phó tổng giám đốc Kiến Á Group, cho biết: “Hiện nay, tại Cát Lái, Kiến Á đã phát triển nhiều dự án nhà ở như Citihome, Citibella 1- 2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn…sắp tới, trong kế hoạch sử dụng quỹ đất tại đây, Kiến Á sẽ ưu tiên phát triển các sản phẩm hướng tới người mua là những gia đình trẻ.

Do vậy, để họ có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ những môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao thêm chất lượng cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại Khu đô thị Cát Lái trong thời gian tới”.

Về phía trường học, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca chia sẻ: “Hiện trường đang có mong muốn nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như giảng dạy để sắp tới nâng chuẩn trường lên cấp quốc gia nên rất cần những sự đóng góp tài trợ như của Công ty Kiến Á. Năm học mới này với bộ trò chơi vận động ngoài trời, cùng các khóa học tiếng Anh, tôi tin rằng các bé sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tới trường”.

Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản.

Mười chín năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, với quan điểm phát triển bền vững, mỗi dự án tại Kiến Á Group đều là những dấu ấn về mặt kiến trúc, đảm bảo về chất lượng xây dựng và quan tâm đến từng đối tượng sống trong đó, đặc biệt luôn đưa yếu tố xanh lên hàng đầu.