Klever Fruits triển khai chương trình “Nho Úc chính vụ”

Klever Fruits tiếp tục triển khai chương trình “Now! In season 2 - Nho Úc chính vụ” dưới sự phối hợp của chính quyền bang Victoria, Australia...

Bà Katharine Heather - Ủy viên Thương mại Australia tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Klever Fruits trong chương trình "Now! In season".

Thu Phương

17/05/2016 09:00

Trong tháng 5/2016, hệ thống trái cây tươi Klever Fruits tiếp tục triển khai chương trình “Now! In season 2 - Nho Úc chính vụ” dưới sự phối hợp của chính quyền bang Victoria, Australia để giúp khách hàng Hà Nội cách phân biệt được nho Úc cao cấp.

Trong những năm qua, trái cây nhập khẩu Úc đặc biệt là nho xuất xứ từ tiểu bang Victoria vẫn được các khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng. Tuy nhiên, trước thực tế người tiêu dùng băn khoăn làm thế nào để thưởng thức và phân biệt được nho Úc thượng hạng loại 1, Klever Fruits phối hợp với chính phủ bang Victoria, Australia tổ chức chương trình "Now! In season 2" nhằm đem đến những kiến thức cho các khách hàng cũng như những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho nho Úc.

Để tìm hiểu nhiều hơn về thị trường Việt Nam đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa, phái đoàn đại biểu đại diện cho chính quyền và các hiệp hội làm vườn bang Victoria đã có chuyến đến thăm hệ thống Klever Fruits vào ngày 19/4/2016. Trong đó có sự hiện diện của bà Katharine Heather - Ủy viên Thương mại Úc tại Việt Nam và ông Brendan Larkin - Trưởng phòng nghiên cứu thị trường ngành công nghiệp thực phẩm bang Victoria.

Trong chuyến đến thăm và làm việc, các khách mời đã bày tỏ những tình cảm rất nồng nhiệt khi trực tiếp được đến thăm hệ thống cửa hàng Klever Fruits và hào hứng trước những sản phẩm nho Úc chính vụ tại đây.

Ông Brendan chia sẻ, trái cây Úc từ lâu đã được biết đến là có hương vị rất tuyệt vời. Trong đó, Victoria là tiểu bang có ngành nông nghiệp phát triển nhất nước Úc, đặc biệt là lĩnh vực trái cây với hơn 70% sản phẩm trái cây Úc được trồng tại đây.

Các sản phẩm cao cấp của Úc là kết quả từ rất nhiều yếu tố như chất lượng đất đai, nguồn cung cấp nước sạch, các quy định an toàn thực phẩm chặt chẽ và phương pháp canh tác nông nghiệp sáng tạo, hiện đại.

Ông hy vọng "Now! In season" với sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền bang Victoria và Klever Fruits sẽ giúp truyền tải những thông điệp đó đến gần hơn với tất cả các khách hàng.

Tiếp nối những thành công của "Now! In season 1", trong chương trình số 2 này, các khách hàng được mời ăn thử nho ngay tại cửa hàng và được tiếp cận các thông tin chính thống về các chủng nho và đặc tính của chúng như hình dáng, màu sắc, mùi vị, mùa vụ, nhà trồng để có thể phân biệt rõ ràng giữa nho Úc thượng hạng với các sản phẩm trôi nổi khác ngoài thị trường.

Toàn bộ các sản phẩm nho Úc cao cấp tại Klever Fruits đều được lựa chọn từ những nhà vườn nổi tiếng nhất, thu hái hoàn toàn bằng tay, đóng gói ngay tại vườn và quá trình vận chuyển có theo dõi nhiệt độ hành trình khi về đến Klever Fruits.

"Now! In season 2" sẽ được tổ chức trên toàn hệ thống Klever Fruits từ ngày 14/5/2016 - 3/6/2016 với nho Úc ưu đãi 299.000 đồng/kg, đồng thời các khách hàng sẽ được ăn thử và nhận ngay phần quà hấp dẫn từ nho Úc với mỗi hóa đơn từ 1,2 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.kleverfruits.com.vn/