Nissan Việt Nam khai trương đại lý 3S tại Đồng Nai

Tháng 3/2017, Nissan Việt Nam (NVL) đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa (NBH) tại tỉnh Đồng Nai - đại lý 3S thứ tư của hãng tại khu vực miền Nam...

Ngài Dato’ Dr. Ang Bon Ben – Chủ tịch Nissan Việt Nam, phát biểu tại Lễ Khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa vào ngày 3/3/2017.

P.V

09/03/2017 09:00

Tháng 3/2017, Nissan Việt Nam (NVL) đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa (NBH) tại tỉnh Đồng Nai - đại lý 3S thứ tư của hãng tại khu vực miền Nam.

Trờ thành đại lý 3S ủy quyền chính hãng của Nissan Việt Nam đáp ứng đủ tiêu chuẩn 3S toàn cầu: Sales - Service - Spare Part (bán hàng - bảo hành, sửa chữa - phụ tùng chính hãng), đại lý Nissan Biên Hòa sở hữu vị trí thuận lợi thuận lợi tại cửa ngõ phía Đông của Tp.HCM, sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận.

Đại lý Nissan Biên Hòa được trang bị các khoang sửa chữa và khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 1.000m2, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Biên Hòa được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo“Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

* Thông tin chi tiết:

Nissan Biên Hòa:
Địa chỉ: số 643, quốc lộ 1, khu phố 2, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: http://nissanbienhoa.com.vn/
Hotline: 0618 877 779.