SHB cộng thưởng lãi suất gửi tiền 0,7%/năm

Mức thưởng này, cùng các ưu đãi khác, được xác định theo độ tuổi...

Trong chương trình này, trường hợp khách hàng không có nhu cầu nhận quà, SHB sẽ quy đổi thành tiền mặt.

Thúy Anh

13/09/2017 12:06

Ngân hàng Sài Gòn- Hà Nội (SHB) vừa triển khai hai chương trình ưu đãi cho khách hàng dưới 45 tuổi và từ 45 tuổi trở lên khi tham gia gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Theo đó, khách hàng cá nhân dưới 45 tuổi và từ 45 tuổi trở lên khi tham gia các sản phẩm tiết kiệm bậc thang theo số tiền, tiết kiệm lĩnh lãi trước và tiết kiệm lĩnh lãi hàng tháng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, sẽ nhận được ưu đãi tặng lãi suất lên đến 0,7%/năm, hoặc quà tặng có giá trị cùng các ưu đãi khác.

Từ 11/9 - 30/12/2017, SHB triển khai chương trình “Tài chính vững mạnh - Thảnh thơi tuổi già” dành cho khách hàng từ 45 tuổi trở lên. Với mức tiền gửi tối thiểu từ 20 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên, khách hàng của chương trình này cũng sẽ được tặng lãi suất lên đến 0,7%/năm.

Với chương trình “Gắn kết yêu thương - Tương lai vững bước” dành cho khách hàng dưới 45 tuổi được triển khai từ 18/9 - 30/12/2017, khách hàng gửi từ 100 triệu đồng trở lên sẽ nhận được quà tặng là thẻ điện thoại, thẻ siêu thị, thẻ tập tại các trung tâm thể dục thể thao, thẻ học tiếng Anh với giá trị lên đến 1,5 triệu đồng.

Trường hợp khách hàng không có nhu cầu nhận quà, SHB sẽ quy đổi thành tiền mặt để tặng khách hàng.

Về lý do triển khai các chương trình trên, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết: “Trong suốt nhiều năm qua, với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, SHB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng những sản phẩm phù hợp, chứ không phải chỉ cung cấp những gì mà SHB sẵn có. Việc triển khai sản phẩm theo phân khúc độ tuổi là bước đi tiếp theo trên chặng đường tạo ra những giá trị làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị nguồn tài chính vững chắc cho bản thân, con cái và gia đình”.