SHB ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền trọn đời

Chủ thẻ sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 0,5% trong suốt thời gian sử dụng thẻ...

Với sản phẩm thẻ SHB-ManCity Visa Cashback, áo và bóng thi đấu chính thức có chữ ký của cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Manchester City sẽ được tặng cho chủ thẻ có tổng chi tiêu tích lũy cao nhất và nhì trong mỗi kỳ sao kê.

Thúy Anh

15/02/2017 11:14

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền đầu tiên với tên gọi SHB-ManCity Visa Cashback.

Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-ManCity, lợi ích vượt trội của thẻ SHB-ManCity Visa Cashback là khách hàng sẽ được hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch chi tiêu hợp lệ.

Đây là sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác phát triển đồng thương hiệu giữa SHB và câu lạc bộ bóng đá ngoại hạng Anh Manchester City.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, SHB triển khai chương trình ưu đãi áp dụng đến ngày 9/5/2017. Chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 0,5% trên tổng giá trị đối với tất cả các giao dịch chi tiêu hợp lệ qua POS và internet, tối đa 500.000 đồng/kỳ sao kê trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

SHB cũng sẽ xem xét cấp hạn mức tín dụng linh hoạt với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên sử dụng cùng nhiều ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ của Visa và SHB cho chủ thẻ SHB-ManCity Visa Cashback.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại trên, khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc thẻ SHB-ManCity Visa Debit sẽ được nhận 1 mã dự thưởng/1 thẻ. Ngoài ra, khi phát sinh giao dịch chi tiêu, cứ mỗi 500.000 đồng đối với thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc 300.000 đồng đối với thẻ SHB-ManCity Visa Debit, khách hàng sẽ được cộng thêm 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng giải quay số cuối kỳ gồm 2 Ipad mini 4 Wifi 4G 32GB và 2 điện thoại Iphone 7Plus 32GB.

Riêng với sản phẩm thẻ SHB-ManCity Visa Cashback, áo và bóng thi đấu chính thức có chữ ký của cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Manchester City sẽ được tặng cho chủ thẻ có tổng chi tiêu tích lũy cao nhất và nhì trong mỗi kỳ sao kê.

Bên cạnh các ưu đãi từ chương trình, chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback cũng nhận được ưu đãi đặc biệt từ câu lạc bộ bóng đá Manchester City như: giảm 10% khi mua hàng online tại website của câu lạc bộ này (http://shop.mcfc.co.uk); giảm 10% khi mua hàng tại City Store trong sân vận động Etihad và phí thăm quan sân vận động Etihad; được ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện SHB tổ chức hướng tới cộng đồng người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Manchester City tại Việt Nam…

SHB-ManCity Visa Cashback là sản phẩm thứ hai trong thời gian hợp tác đồng thương hiệu giữa SHB và câu lạc bộ bóng đá Manchester City sau sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế SHB-ManCity Visa Debit.