Techcombank nhận hai giải thưởng quốc tế

Techcombank nhận hai giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2013” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2013”...

Hai giải thưởng là ghi nhận cho sự tiên phong và hiệu quả kinh doanh của Techcombank trong lĩnh vực ngân hàng điện tử và tài trợ thương mại.

PV

17/01/2014 10:25

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn là “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2013” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2013”.

Tiếp theo các giải thưởng về công nghệ thông tin như giải eAsia Award 2013 về “Giải pháp thương mại điện tử nhằm thu hẹp khoảng cách số” của Hội đồng châu Á – Thái Bình Dương về Thuận lợi hóa thương mại và kinh doanh điện tử (AFACT), chứng chỉ quốc tế PCI DSS cho hệ thống thanh toán thẻ, Giải ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2013 của các tổ chức quốc tế uy tín như Asian Banker, Asian Banking and Finance,... hai giải thưởng của Tạp chí Global Banking & Finance Review lần này là minh chứng mới nhất cho cam kết liên tục đầu tư, cải tiến nền tảng công nghệ ngân hàng và các sản phẩm, dịch vụ tài trợ thương mại mang lại sự thuận tiện cũng như hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động thương mại của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

Trong 20 năm qua, Techcombank không ngừng đầu tư, hiện đại hóa hệ thống ngân hàng, và tập trung phát triển các kênh giao dịch thay thế nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Techcombank đã xây dựng mạng lưới ngân hàng với hơn 301 chi nhánh, phòng giao dịch, kết nối với trên 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, và hơn 2000 điểm chấp nhận thẻ; đồng thời, liên tục phát triển, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ giao dịch qua mạng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp như F@st i-Bank, F@st e-Bank hay trên điện thoại như F@st MobiPay, SMS, qua đó, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Cùng với đó, Techcombank cũng mở rộng hệ thống đại lý ngân hàng quốc tế rộng khắp thế giới với gần 12.000 ngân hàng đại lý và chi nhánh tại 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ xử lý nhanh các giao dịch liên ngân hàng.

Ngoài các hoạt động tài trợ thông thường, Techcombank còn triển khai các dịch vụ chuyên biệt, đặc biệt phù hợp với đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi thế cạnh tranh tối đa trong kinh doanh, như: chương trình GSM 102 - tài trợ nhập khẩu nông sản từ Mỹ, Bao thanh toán xuất khẩu sang Mỹ, Canada,…

Lựa chọn trao hai giải thưởng cùng lúc cho Techcombank, hội đồng đánh giá tạp chí Global Banking & Finance Review công bố: “Hai giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực và kết quả vượt trội của ngân hàng Techcombank trong cả hai lĩnh vực tài trợ thương mại và ngân hàng điện tử xét trên mọi phương diện từ hệ thống mạng lưới rộng khắp; chất lượng dịch vụ ưu việt; năng lực dẫn đầu trong đầu tư và phát triển đa kênh giao dịch; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm; cũng như luôn đi đầu trong việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm dịch vụ mới tại thị trường Việt Nam”.

Tạp chí Global Banking & Finance Review là tạp chí hàng đầu thế giới về tài chính và ngân hàng của Anh. Hàng năm, tạp chí thu hút lượng truy cập tương đối lớn (khoảng 3,2 triệu lượt/năm) từ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Độc giả chủ yếu của tạp chí là các Chủ tịch, Tổng Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính, ban lãnh đạo trong top 500 doanh nghiệp do tạp chí Fortune bình chọn, hay các ngân hàng lớn, các tổ chức tài chính, các doanh nhân hay những cá nhân quan tâm đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Các giải thưởng của Tạp chí Global Banking & Finance Review vinh danh những tổ chức, doanh nghiệp vượt trội trong các lĩnh vực chuyên môn của ngành tài chính, ngân hàng. Website: www.globalbankingandfinance.com.

(Nguồn: Techcombank)