Trung Nguyên đồng hành cùng lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 6

Trung Nguyên giới thiệu không gian cà phê năng lượng - cà phê đổi đời tại hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê từ ngày 8 - 13/3/2017...

Trung Nguyên là thành viên Ban tổ chức và là Nhà tài trợ Kim Cương của lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2017

P.V

08/03/2017 14:06

Sáng nghiệp từ vùng đất Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Trung Nguyên cho biết là thành viên Ban tổ chức và là nhà tài trợ Kim Cương của lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Trong đó, điểm nhấn đặc biệt nhất mà Trung Nguyên góp phần tạo nên sự bùng nổ cảm xúc cho lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 chính là chương trình lễ hội đường phố với chủ đề “Cà phê - Sức sống Đại ngàn từ mạch nguồn văn hoá”.

Nổi bật trong lễ hội đường phố chính là sự tham gia trình diễn của đoàn nghệ nhân cồng chiêng đến từ huyện M’Drak - nơi Trung Nguyên đang triển khai dự án phục dựng văn hoá cồng chiêng vốn đang có nguy cơ mai một trong cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên.

Cùng với việc trao tặng bộ cồng chiêng cho đồng bào huyện M’Drak, thông qua các việc vận động tập luyện, hỗ trợ đồng bào gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa này, Trung Nguyên mong muốn góp phần truyền tải và lan toả các giá trị văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên - di sản phi vật thể đã được Unesco công nhận từ năm 2005, cùng tất cả các nét đặc sắc trong sinh hoạt văn hoá cộng đồng của người Tây Nguyên từ ngàn xưa đến nay.

Đồng thời, Trung Nguyên giới thiệu không gian cà phê năng lượng - cà phê đổi đời tại hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê từ ngày 8 - 13/3/2017.

Hơn nữa, một hoạt động nổi bật và đáng chú ý không thể không nhắc đến của Trung Nguyên tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 chính là chuỗi chương trình toạ đàm sách, giao lưu và ký tặng sách sẽ diễn ra tại Làng Cà phê Trung Nguyên và không gian cà phê năng lượng - cà phê đổi đời  từ ngày 9 -12/3, cũng như tại Đại học Tây Nguyên vào ngày 11/3.

Và trong lễ hội lần này, Trung Nguyên sẽ tiếp tục trao tặng khoảng 20.000.000 cuốn sách đến các thanh niên, sinh viên, du khách tham dự.

Song hành cùng các hoạt động trên, tại lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2017, Trung Nguyên cũng tiếp tục tổ chức hoạt động phụng sự cộng đồng địa phương. Theo đó, từ ngày 8-12/2/2017, đoàn xe của Trung Nguyên dự kiến sẽ trao tặng sách đổi đời và phục vụ 45.000.000 ly cà phê năng lượng miễn phí cho người dân tại Quảng trường 10/3, Trung Tâm Văn hóa Tỉnh Đắk Lắk, Hội chợ triễn lãm,…

* Thông tin chi tiết: www.trungnguyen.com.vn