Vietcombank-Cardif ra mắt gói bảo hiểm quyền lợi tiền mặt 5%

Gói bảo hiểm tích hợp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình với tích lũy tài chính...

Những khách hàng đầu tiên của sản phẩm “Bảo an toàn gia”.

Kim Thành

28/09/2017 09:07

Ngày 26/9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt sản phẩm bảo hiểm với những tính năng mới và toàn diện - “Bảo an toàn gia”.

Theo giới thiệu của VCLI, sản phẩm này là giải pháp tài chính mới giúp bảo vệ toàn diện, xây dựng quỹ tài chính hiệu quả và là giải pháp chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tương lai của khách hàng và những người thân; có những lợi ích cũng là những lựa chọn mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Cụ thể, khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm ưu việt như chỉ cần đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ dài hạn. Cùng đó, đây còn là giải pháp tích lũy hiệu quả cho nhu cầu tài chính ngắn hạn và dài hạn của khách hàng.

Khách hàng của “Bảo an toàn gia” sẽ là chủ của hợp đồng với quyền lợi tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm đều đặn vào mỗi 5 năm. Khách hàng có thể nhận số tiền của quyền lợi này hoặc để lại công ty để tích lũy có lãi suất. Và khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng giúp khách hàng thực hiện được những kế hoạch tài chính tương lai của mình.

Bên cạnh tích lũy tài chính, “Bảo an toàn gia” còn bao gồm quyền lợi bảo vệ cao và toàn diện cho khách hàng trước rủi ro với quyền lợi là 200% số tiền bảo hiểm, kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng nếu tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi bảo vệ trên được gia tăng lên đến 400% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng nếu rủi ro đến từ nguyên nhân tai nạn.

Sản phẩm này cũng giúp khách hàng tạo một quỹ riêng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình với số tiền lên đến 50% số tiền bảo hiểm, để hỗ trợ cho các chi phí y tế điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, khám sức khỏe định kỳ của khách hàng và gia đình.

Ngoài ra, quỹ chăm sóc sức khỏe “Bảo an toàn gia” cũng mang đến cho khách hàng sự linh hoạt như được rút tiền mặt khi có nhu cầu cấp thiết hoặc tích lũy lãi từ năm thứ 12 trở đi hoặc sẽ được nhận toàn bộ số tiền trong quỹ chăm sóc sức khỏe này cùng các quyền lợi khác.

Khi tham gia “Bảo an toàn gia”, được phân phối qua hệ thống Vietcombank, khách hàng có thể lựa chọn gia tăng các quyền lợi trên để chủ động tích lũy tài chính cũng như bảo vệ cho bản thân và gia đình trước rủi ro tai nạn, nằm viện, phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo.