Vào bếp

3 món xào chay đổi bữa cuối tuần

16/03/2019 Băng Hảo

3 món xào chay đổi bữa cuối tuần

Thỉnh thoảng đổi bữa với món chay là rất cần thiết, để cơ thể trở nên thanh nhẹ và không "quá tải" cholesterol.

Cách làm bánh mỳ chuối thơm ngon

Món ngon

Cách làm bánh mỳ chuối thơm ngon

15/03/2019 Diệu Linh

Nếu đang sẵn có những trái chuối chín, bạn có thể tự làm món bánh mỳ chuối thơm mềm đãi cả nhà. Một món bánh bổ dưỡng giàu vitamin và khoáng chất, có thể dùng làm bữa ăn sáng hay b

Một thực đơn "đậm chất Pháp" của bếp trưởng Michelin Alain Dutournier

Nhà hàng

Một thực đơn "đậm chất Pháp" của bếp trưởng Michelin Alain Dutournier

15/03/2019 Băng Hảo

Từ ngày 16 đến 20/3/2019, bếp trưởng Alain Dutournier sẽ có mặt tại Press Club để giới thiệu với khách sành ẩm thực thủ đô Tuần lễ Hương vị tôn vinh ẩm thực Pháp nhân kỷ niệm 40 ng

Cá hấp Amok: sự kỳ công giản đơn

Món ngon

Cá hấp Amok: sự kỳ công giản đơn

13/03/2019 Băng Hảo

Một món ăn mang đầy đủ những hương vị riêng của vùng đất Chùa Tháp: vị ngọt thanh từ đường thốt nốt, ngọt béo của nước dừa, mùi mắm prohok nhẹ nhàng, quyện với hương lá chuối đặc t

Chỉ 1 món ăn là thành tiệc 8/3

Vào bếp

Chỉ 1 món ăn là thành tiệc 8/3

04/03/2019 Băng Hảo

Nếu các chàng định vào bếp trổ tài trong ngày 8/3 thì đây là những món ăn vừa ngon vừa dễ thực hiện.

Thưởng thức thực đơn lấy cảm hứng từ ẩm thực California

Nhà hàng

Thưởng thức thực đơn lấy cảm hứng từ ẩm thực California

21/02/2019 Phương Thảo

Bạn có muốn trải nghiệm những món ngon từ thực đơn "California Dreamin", được lấy cảm hứng từ sự mới mẻ và sáng tạo trong ẩm thực của thành phố ven biển Tây Mỹ?

Ngày Tết, thử vào bếp làm 4 loại dân gian

Vào bếp

Ngày Tết, thử vào bếp làm 4 loại dân gian

08/02/2019 Băng Hảo

Các loại bánh dân gian thể hiện rõ nét giá trị văn hoá ẩm thực Việt Nam. Hãy cùng chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải tìm hiểu về 4 loại bánh đặc trưng của các miền.

Mùi hương riêng của Tết

Món ngon

Mùi hương riêng của Tết

04/02/2019 Băng Hảo

Bắt đầu từ Rằm tháng Giêng, ngày dương lịch sẽ bị lãng quên, nhường chỗ cho những con số chỉ ngày âm lịch thường trực trong sự tính toán sắm sanh của mọi người.

Mùa Xuân thưởng vị trà hoa

Món ngon

Mùa Xuân thưởng vị trà hoa

03/02/2019 Băng Hảo

Trà hoa được người Việt coi trọng và yêu thích có lẽ bởi hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên. Thưởng thức xong chén trà, vị thơm ngọt vẫn còn vương vấn nơi cổ họng làm người ta cảm thấy k

Gõ từ khóa và nhấn Enter