Nằm trong một khu tập thể cũ, ngôi nhà 2 tầng này được xây dựng từ những năm 1960. Vì thế, khi cải tạo lại, gia chủ vẫn muốn giữ được những nét hoài niệm quá khứ bên cạnh sự gọn ga

Nằm trong một khu tập thể cũ, ngôi nhà 2 tầng này được xây dựng từ những năm 1960. Vì thế, khi cải tạo lại, gia chủ vẫn muốn giữ được những nét hoài niệm quá khứ bên cạnh sự gọn gang, tối giản của phong cách nội thất hiện đại.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 1.

Ngôi nhà được cải tạo bới KTS Dess Chew của Công ty Three-D Conceptwerke Singapore. 

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 2.

Tầng đầu tiên, nơi có các khu vực phòng khách, phòng ăn, bếp và ban công, được xây dựng với một bức tường gạch màu vàng cháy chạy xuyên suốt theo chiều dài của không gian.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 3.

Chiếc ghế bành cổ điển, tủ gỗ kiểu ngày xưa và chiếc điện thoại quay số cơ đã khiến không gian phảng phất nét đẹp của những năm 1960.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 4.

Gạch lát sàn hoa văn đen trắng làm khu vực ban công sống động hẳn lên. Một chiếc bóng đèn được đặt trong lồng chim có vẻ kỳ quặc nhưng lại rất hợp lý.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 5.

Nhà bếp, mặc dù được trang trí bằng tông màu trắng khá hiện đại, nhưng lại mô phỏng quá khứ một cách tuyệt vời với bộ bàn ghế ăn chân cao và sàn bê tông màu xám.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 6.

Một "đường ray" sắt được lắp ở trần hành lang.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 7.

Các phòng ngủ ở tầng trên được trang bị nội thất đơn giản, chỉ với những món đồ thật sự cần thiết như bàn viết bằng gỗ, tủ và giường để tăng khoảng không gian trống nhưng vẫn đáp ứng các công năng thực tế.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 8.

Khung số "5" đen trắng là một trong số ít các tranh ảnh trang trí hiện diện trong ngôi nhà nhỏ này.

Ngôi nhà 2 tầng nhỏ xinh mang phong cách retro - Ảnh 9.

KTS Dess Chew cho biết: "Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều gương kính và gương trong suốt để phản chiếu và chiếu sáng trong không gian, mang lại cho phòng tắm cảm giác rộng hơn và mở hơn. Ngoài ra, chủ nhà có thể sử dụng rèm cuốn khi cần sự riêng tư".

Phương Thảo

Nhân dịp hè, Häfele – thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về giải pháp nhà ở – áp dụng chương trình khuyến mãi quy mô lớn đến toàn thể khách hàng, với mức ưu đãi lên đến 50% tại các kho thuộc cả 2 khu vực: TP.HCM và Hà Nội.

Nhân dịp hè, Häfele – thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về giải pháp nhà ở – áp dụng chương trình khuyến mãi quy mô lớn đến toàn thể khách hàng, với mức ưu đãi lên đến 50% tại các kho thuộc cả 2 khu vực: TP.HCM và Hà Nội.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 10 & 11/8/2018 và được áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm bao gồm thiết bị gia dụng (bếp từ, lò nướng, tủ lạnh, chậu bếp…), thiết bị vệ sinh (sen tắm, lavabo, bồn cầu…) bên cạnh vô số phụ kiện nội thất dành cho bếp và cửa. Ngoài các sản phẩm của Häfele, khách hàng còn tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng khác của Châu Âu như Blanco, Blum, Bosch, Geesa, Hansgrohe, Kesseboehmer…

“Hai ngày vàng, giá xả hàng” tại kho Häfele - Ảnh 1.

hafele

Để biết thêm về điều kiện áp dụng ưu đãi cũng như chi tiết chương trình, truy cập website hafele.com.vn hoặc liên hệ hotline (miễn cước phí) 1800 1797.


Thời gian: 8:30 - 17:00, ngày 10 & 11/8/2018.

Địa chỉ:

Trung tâm phân phối sản phẩm Häfele miền Nam tại Bình Dương – số 324, DT 743A, xã Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tel: 0274 379 7920.

Kho Häfele Hà Nội - Khu CN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tel: 024 38 500 400/ 024 33 664 461.

P.V

Gõ từ khóa và nhấn Enter