Những ngày nóng bắt đầu…

09/05/2017

Những ngày nóng bắt đầu…

Có người nói, tháng Tư và tháng Năm khác nhau một trời một vực. Chỉ mấy ngày trước thôi, vẫn còn những cơn gió mùa khe khẽ mang theo mưa và cái se se ẩm ẩm về thành phố. Ấy thế mà, vừa bước chân sang tháng Năm, mùa hạ về ngay lập tức với sự nóng bức oi ả khiến cho ta có cảm giác khó chịu. Nắng như cáu gắt với tất cả những ai đang rong mình trải nghiệm mùa hạ. Các chị em soi mình trong gương, hình như da bắt đầu sạm đi. Lũ trẻ nì nèo đòi ăn kem. Còn các quý ông bỗng nhiên lên cơn khát, thèm men bia như thèm một vùng biển vắng sóng sùi bọt trắng xóa…

Chuyện tháng 3: Bí quyết của nhan sắc

Chuyện tháng 3: Bí quyết của nhan sắc

10/03/2017

Gọi phụ nữ là phái đẹp, tức là tất cả mọi người mong mỏi phụ nữ hãy làm đẹp, làm điệu và chỉn chu trong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ. Đặc biệt, phụ nữ khi ra đường, đến nơi làm việc, ra ngoài xã hội, lại càng phải triệt để làm đẹp.

Hãy hạnh phúc vì mình là phụ nữ!

Hãy hạnh phúc vì mình là phụ nữ!

07/03/2017

Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Nhưng giờ đây, hầu hết người ta đã không còn nhớ chính xác về ý nghĩ lịch sử của ngày này. Nam giới coi đây là cơ hội để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người mà họ yêu quý. 

Hết Valentine, bạn dùng hoa hồng để làm gì?

Hết Valentine, bạn dùng hoa hồng để làm gì?

15/02/2017

Ngày Valentine đã qua đi và bạn đã có rất nhiều bông hồng… để trưng cho đẹp. Chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào thì cũng đã chụp rồi. Đến giờ, những bông hoa sẽ chỉ để trưng đó rồi đợi… bỏ mà thôi. Đừng uống phí như vậy chứ! Bạn có thể dùng chính những cánh hồng này để làm đẹp cơ mà. Hãy để những bông hồng chàng tặng bạn có ý nghĩa nhiều hơn đi bạn nhé.

Bạn chọn làm “cơm” hay làm “phở”?

Bạn chọn làm “cơm” hay làm “phở”?

19/12/2016

Chính đàn ông cũng tự biết cái tính ham “của lạ” của mình. “Vợ là cơm nguội của ta/Nhưng là đặc sản của thằng cha láng giềng…” Họ biết thế, nhưng vẫn không thể ngăn nổi sự háo hức trước những điều mới mẻ. Vì vậy, hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa vợ và bồ, để rồi quyết định làm “cơm” hay làm “phở” là tuỳ bạn lựa chọn.

Có thật chăng một chòm sao hạnh phúc?

Có thật chăng một chòm sao hạnh phúc?

07/12/2016

Bạn có tin vào chòm sao hoàng đạo không? Horoscope thường chỉ ra cho chúng ta thấy tính cách, đặc điểm tâm lý của từng nhóm người dựa vào ngày sinh. Suy rộng ra, dưới góc độ tâm lý học, có những nhóm nhân cách rất khó tiếp cận được với hạnh phúc.

Bạn có một tình yêu “bản lỗi”!

Bạn có một tình yêu “bản lỗi”!

18/07/2016

Bất đồng khi bắt đầu cuộc sống chung với người mình yêu chắc chắn không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, phụ nữ dễ mắc phải sai lầm khi hay để ý đến những điều nhỏ nhặt và từ sự khó chịu nho nhỏ đó, sẵn sàng thổi bùng lên thành chiến tranh. Nếu cuộc hôn nhân của bạn có vấn đề, hãy tự kiểm điểm xem liệu bạn có mắc phải một lỗi nào dưới đây không.

Kết hôn xong, đàn ông có “bệnh”…

Kết hôn xong, đàn ông có “bệnh”…

14/07/2016

Nhiều cô gái vẫn hy vọng anh chàng người yêu đẹp trai của họ sẽ giữ nguyên được phong độ sau khi kết hôn, để rồi rơi vào thất vọng tràn trề. Khi hẹn hò, cánh đàn ông ăn mặc tươm tất là thế, nhưng sau khi kết hôn, hầu hết các đức lang quân đều bỏ mặc việc chăm chút diện mạo. Ngoài ra, họ lại còn mắc thêm vô số “bệnh”…

Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa Cưới 2016

Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa Cưới 2016

06/07/2016

HWP Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo là cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới hàng năm, một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP).

Gõ từ khóa và nhấn Enter