HR Asia, một tạp chí hàng đầu dành cho các chuyên gia nhân sự, thực hiện các cuộc khảo sát và nghiên cứu độc lập mỗi năm để tìm ra các công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

HR Asia, một tạp chí hàng đầu dành cho các chuyên gia nhân sự, thực hiện các cuộc khảo sát và nghiên cứu độc lập mỗi năm để tìm ra các công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

Cuộc khảo sát và nghiên cứu diễn ra với 4 vòng đánh giá bao gồm khảo sát độc lập về chính sách nhân sự trên thị trường, khảo sát ngẫu nhiên về sự hài lòng và sự gắn kết của nhân viên, kiểm toán số liệu/thông tin của công ty, và phỏng vấn trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo.

Theo đó, Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife được HR Asia công nhận là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (HR Asia Best Companies to Work For in Asia 2019).

Trong các doanh nghiệp được khảo sát, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là một trong những đơn vị nổi bật với nỗ lực thúc đẩy sự đổi mới, sự đa dạng và sự chú tâm vào khách hàng trong mọi hoạt động.

BIDV MetLife là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 1.
Theo những tiêu chuẩn làm việc quốc tế từ công ty bảo hiểm MetLife, tinh thần sáng tạo, đổi mới trong mỗi nhân viên của BIDV MetLife được kích thích với một không gian làm việc mở, linh hoạt; một nền tảng đào tạo di động với thư viện kiến thức toàn cầu, cho phép nhân viên có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào và thiết kế cho bản thân những chương trình trao dồi kiến thức theo mong muốn và nhu cầu.

BIDV MetLife cũng thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp đa dạng, hòa nhập, và ủng hộ phụ nữ tham gia nghiệp vụ tài chính. 50% các lãnh đạo của doanh nghiệp là những phụ nữ đang có nhiều đóng góp lớn cho ngành bảo hiểm nhân thọ, ngành tài chính của quốc gia, trao quyền và truyền cảm hứng cho sự phát triển của phụ nữ làm việc cùng họ.

Nhân sự của BIDV MetLife cũng luôn được công nhận kịp thời và trao quyền đúng lúc, họ được khuyến khích để trở thành những chuyên gia hiểu biết chuyên sâu, đầy tâm huyết để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và góp phần giúp đỡ các cộng đồng địa phương với nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện.

BIDV MetLife là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 2.
Những nỗ lực này được phản ánh trong đánh giá của HR Asia về BIDV MetLife dựa trên khung điểm về ‘Trái tim, Trí óc và Tâm hồn’, trong đó điểm trung bình của công ty vượt qua mức trung bình của ngành trong tất cả các hạng mục. 

Tại Lễ trao giải, Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: "Tại BIDV MetLife, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Họ là hiện thân cho những giá trị doanh nghiệp của BIDV MetLife: luôn là người dẫn đầu, đơn giản hóa mọi thứ, khách hàng là trên hết, đồng hành để thành công. Khi chúng tôi luôn đặt hết tâm trí và trái tim vào công việc, đây là khoảnh khắc vô cùng tự hào khi những nỗ lực của chúng tôi được một tổ chức có uy tín lơn như HR Asia ghi nhận".


PV

Những show diễn của Chanel giới thiệu mẫu mốt gì thường không gây tò mò bằng việc họ sẽ tổ chức buổi diễn ở nơi nào.

Những show diễn của Chanel giới thiệu mẫu mốt gì thường không gây tò mò bằng việc họ sẽ tổ chức buổi diễn ở nơi nào. 

Năm nay, show thời trang cao cấp Haute Couture Thu – Đông 2019 của nhà mốt Pháp không phải ở nơi nào khác mà diễn ra ngay tại nước Pháp, trong lòng bảo tàng Grand Palais. Dưới mái vòm của bảo tàng Grand Palais, một thư viện hình tròn ba tầng bằng gỗ được dựng lên. Virginie Viard, Coco Chanel và Karl Lagerfeld – các giám đốc sáng tạo lừng danh của Chanel - đều là những người yêu sách.

Trên nền nhạc của Michel Gaubert, các người mẫu bắt đầu xuất hiện với chất liệu vải tweed đặc trưng của Chanel. Những bộ skirt suit, những chiếc áo khoác dài,… lần lượt xuất hiện với cảm giác thân quen mà cũng mang những điểm nhấn của mùa mới được thể hiện qua kỹ thuật dựng phom, những chi tiết chấm phá hết sức đặc sắc của NTK Virginie Viard và những người thợ may kỳ cựu tại nhà mốt.

BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 1.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 2.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 3.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 4.

Ảnh: Vogue

Đó là sự tổng hòa của thế giới chất liệu đa dạng như nhung, len crêpe, ren, chiffon, sequin và sự bùng nổ của bảng màu bắt mắt. Không đi tìm sự phá cách trong phom dáng, Viard tập trung vào đường cắt may tỉ mỉ, chi tiết đính lông vũ hay các nếp gấp georgette, các lớp voan, organza được xếp tinh tế.

BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 5.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 6.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 7.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 8.

Ảnh: Vogue

Thay cho những chiếc áo khoác phom hình học cứng cáp của Lagerfeld, Viard đã thêm vào sự mềm mại bằng những đường nét tròn trên áo bomber, áo bolero mang hơi thở thập niên 1950. Hầu hết được kết hợp với đầm liền thân khoét nách, ngắn trên gối theo kiểu những năm 1980.

BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 9.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 10.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 11.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 12.

Ảnh: Vogue

Bên cạnh đó là những chiếc váy ống vải tweed thanh lịch. Những chân váy midi xòe rộng kết hợp với áo cao cổ kiểu quý tộc. Những chiếc áo khoác kết từ từng chùm lông vũ nhuộm màu kỳ công. Những chiếc đầm dài dáng suông truyền thống với chất liệu nhung, thắt nơ cổ điển đậm chất quý cô Pháp thưở trước…

BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 13.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 14.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 15.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 16.

Ảnh: Vogue

Trong bộ sưu tập này, phụ kiện đi kèm là giày loafer, dép sục hoặc giày cao gót đính nơ mang hai tông màu đặc trưng của nhà mốt. Ngoài ra còn là những cặp kính trắng mang đến hình ảnh các cô gái trẻ trí thức yêu thích việc đọc sách. Không có những món đồ trang sức rườm rà, không có túi xách…, thay vào đó các người mẫu được trang điểm tự nhiên với khuôn mặt tươi tắn và mái tóc bóng mượt.

BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 17.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 18.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 19.
BST Haute Couture Thu – Đông 2019 của Chanel: cổ điển và tinh tế - Ảnh 20.

Ảnh: Vogue

70 thiết kế tổng hòa di sản thời trang của nhà sáng lập Gabrielle Chanel, NTK quá cố Karl Lagerfeld cùng dấu ấn hiện đại của Viard. Nư giám đốc sáng tạo đang dần mở ra một viễn cảnh tươi mới cho ngôi nhà thời trang lớn nhất thế giới. Các thiết kế tweed thanh lịch kinh điển, thế giới chất liệu đa dạng, sắc màu trẻ trung và đường may, xếp nếp tinh tế mang đến bộ sưu tập mãn nhãn.

Minh Nguyệt

Gõ từ khóa và nhấn Enter