Đây là chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam.

Đây là chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam, bao gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên sóng VTV3.

Với mục đích tìm kiếm, khuyến khích và nuôi dưỡng ước mơ, tạo nên một cộng đồng rèn giũa ý chí khởi nghiệp đối với các em nhỏ, Sếp Nhí Khởi Nghiệp được kỳ vọng sẽ giúp các em tự tin thể hiện ước mơ, tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng thời, truyền cảm hứng để nhắn gửi đến các bậc phụ huynh hãy đặt niềm tin của mình vào thế hệ tương lai. Chương trình được chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax Leaders phối hợp sản xuất cùng công ty TV Hub.  

Chính thức ra mắt chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp - Ảnh 1.
Sếp Nhí Khởi Nghiệp hứa hẹn mang đến cho người xem màu sắc vui tươi, đầy bất ngờ bằng những ý tưởng sáng tạo độc đáo, khác với những áp lực căng thẳng trong những câu chuyện gọi vốn khởi nghiệp thật.

Bên cạnh đó, chương trình cũng mở ra hướng đi mới cho bố mẹ Việt trong cách nuôi dạy và giáo dục con trẻ theo phương thức cho con trải nghiệm thực tế để rèn giũa bản thân, với kỳ vọng góp phần xây dựng một kỷ nguyên giáo dục mới: lắng nghe con nhiều hơn, cảm nhận, thấu hiểu mong muốn và khuyến khích con hành động, chinh phục ước mơ của mình.  

Chương trình dành cho các bé trong độ tuổi từ 7 – 14 trên khắp lãnh thổ Việt Nam muốn trở thành nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo tương lai, đam mê chinh phục những thử thách thực tế, có khả năng thuyết trình, tính toán, sở hữu những ý tưởng, dự án, sản phẩm sáng tạo, hoặc đang kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào.

Đến với Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các bé phải trải qua 3 phần thi phô diễn 4 tố chất năng lực bao gổm Trí Thông Minh, Tài Linh Hoạt, Óc Sáng Tạo và Tinh Thần Vượt Khó để chinh phục Ban cố vấn và có cơ hội gặp gỡ nhận được giải thưởng và học bổng từ nhà đầu tư "Cá Mập".  

Chính thức ra mắt chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp - Ảnh 2.
Hội đồng Ban cố vấn sẽ là những người thông thái, nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Họ sẽ lắng nghe phần thuyết trình dự án của trẻ, đưa ra các thử thách giúp trẻ bộc lộ và phát huy các khả năng đặc biệt của bản thân. Họ cũng là chiếc cầu nối, trực tiếp gõ chiếc búa quyền năng để trao tặng cho trẻ cơ hội được thương thuyết trực tiếp với nhà đầu tư đang ẩn nấp sau lớp cửa đại dương.

Về phía nhà đầu tư "Cá mập", đây sẽ là nhân tố quyền lực quyết định trẻ có được nhận đầu tư hay không. Đồng thời, cho trẻ những lời khuyên, góp ý bổ ích về khởi nghiệp, định hướng bản thân. Các hhà đầu tư sẽ được luân phiên thay đổi để đem đến sự mới lạ, giúp người xem được tiếp nhận nhiều bài học giáo dục, khởi nghiệp giá trị.  

Trong mỗi số phát sóng của Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các startup nhí được nhà Đầu Tư "Cá mập" gật đầu "rót vốn" sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt, điều kiện vật chất hoặc học bổng do Quỹ Ươm Mầm Tài Năng Khởi Nghiệp Apax Leaders tài trợ.  

Tại chương trình, khi trẻ được quyết định đầu tư bởi người có thẩm quyền, đại diện quỹ sẽ thực hiện quy trình đầu tư cho startup nhí bằng học bổng hoặc phần thưởng với sự tham gia và đồng ý của phụ huynh. Mức độ đầu tư vào dự án tùy thuộc vào tham vấn của hội đồng cố vấn và quyết định cuối cùng đến từ nhà đầu tư "Cá mập" Kiddie Shark.  

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

Fanpage: https://facebook.com/SepNhiKhoiNghiep/

Link đăng ký: http://bit.ly/KiddieShark-APPLYNOW


P.V

Không ai thích có cằm đôi. Nhưng trước khi bạn bắt đầu thực hiện những nỗ lực để làm mất nó, bạn phải hiểu nguyên nhân tạo ra cằm đôi. Trong hầu hết các trường hợp, cằm đôi là kết

Không ai thích có cằm đôi. Nhưng trước khi bạn bắt đầu thực hiện những nỗ lực để làm mất nó, bạn phải hiểu nguyên nhân tạo ra cằm đôi. Trong hầu hết các trường hợp, cằm đôi là kết quả của quá nhiều chất béo trong cơ thể. Tuy nhiên, di truyền hoặc quá trình lão hóa cũng có thể là lý do.

Nếu do trọng lượng quá lớn, thì bạn phải thực hiện một số thay đổi trong thói quen thực phẩm và lối sống để giảm cân. Trong trường hợp bạn không thừa cân mà vẫn có cằm đôi, thì bạn có thể thử các bài tập dễ dàng nhưng hiệu quả sau đây để làm săn chắc và kéo căng các cơ hàm, cổ họng và cổ:

5 bài tập tuyệt vời để thoát khỏi cằm đôi - Ảnh 1.
Bài tập số một

Đứng thẳng và hít vào, thở ra thật sâu trong khi bạn di chuyển hàm như thể bạn đang nhai. Khi bạn thở ra, hãy mở to miệng và tạo ra âm thanh có thể nghe được. Bạn có thể giữ đầu lưỡi chạm vào răng dưới để hàm được thư giãn hơn.

Bài tập số hai

Bài tập cực kỳ đơn giản này chắc chắn sẽ cho bạn kết quả tốt. Mở miệng rộng hết mức có thể và thè lưỡi trong khoảng 10 giây. Bạn có thể thư giãn và lặp lại điều này trong khoảng 5-10 lần để cơ cằm và cổ thon gọn hơn.

5 bài tập tuyệt vời để thoát khỏi cằm đôi - Ảnh 2.
Bài tập số ba

Ngay trước khi bạn đi ngủ, nằm nghiêng và giữ đầu gối của bạn. Từ từ nghiêng đầu về phía sau để không làm căng cơ cổ. Thực hành bài tập này trong vài ngày sẽ giúp bạn có chiếc cằm săn chắc.

Bài tập số bốn

Kỹ thuật đơn giản tiếp theo mà chúng tôi dành cho bạn được gọi là tát cằm. Như tên cho thấy, từ từ và nhẹ nhàng tát dưới cằm của bạn bằng cách sử dụng mu bàn tay Tăng tốc độ dần dần và làm điều này trong hai phút, hai lần hoặc ba lần một ngày.

Bài tập số năm

Kỹ thuật cuối cùng này được gọi là nâng cằm. Bạn cần giữ cứng cột sống trong bài tập này. Bạn có thể làm điều đó trong khi đứng hoặc trong khi ngồi. Nghiêng đầu về phía sau để nhìn lên trần nhà. Bây giờ, mím môi như thể bạn muốn hôn mái nhà. Bạn có thể giữ cho đôi môi của bạn mím lại trong 5 đến 6 giây và lặp lại bài tập này 5 đến 10 lần.

Ánh Linh

Gõ từ khóa và nhấn Enter