Ngày 8/6/2018, AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời cũng là nhà sản xuất thương hiệu sơn Dulux đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam nhiều

Ngày 8/6/2018, AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời cũng là nhà sản xuất thương hiệu sơn Dulux đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam nhiều dòng sản phẩm mới đi kèm các giải pháp và dịch vụ tư vấn hữu ích.

Dòng sản phẩm mới của Dulux Professional được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: giải trí, y tế, thương mại, giáo dục hay dân dụng.

Dulux ra mắt sản phẩm mới hướng đến đô thị thông minh bền vững - Ảnh 1.
Bên cạnh danh mục 64 sản phẩm trong năm 2016 và các sản phẩm bổ sung trong năm 2017, năm nay, Dulux Professional tiếp tục mang đến cho khách hàng thuộc kênh dự án tại thị trường Việt Nam những giải pháp toàn diện về sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu sơn phủ thông qua các sản phẩm mới: sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield FlexiMemBrane Weathershield TR E2000, sơn kẻ đường Exterior Roadline; Sơn nội thất siêu cao cấp Diamond Refresh và sơn dành cho bề mặt gỗ và kim loại Dulux Professional Quick Dry Gloss.

Sơn ngoại thất siêu cao cấp - Weathershield FlexiMemBrane có khả năng ngăn chặn và che phủ vết nứt có chiều rộng lên đến 2mm với màng sơn dày hơn và co giãn tốt hơn. Điều này giúp cho bề mặt công trình giữ được sự sạch sẽ và vẻ đẹp trong thời gian dài, bảo vệ bề mặt sơn chống lại cacbonat hoá, hạn chế sự suy yếu bê tông, chống thấm nước và ngăn chặn nấm mốc tấn công bề mặt sơn.

Dulux ra mắt sản phẩm mới hướng đến đô thị thông minh bền vững - Ảnh 2.
Sơn ngoại thất siêu cao cấp – Weathershield TR E2000 được đánh giá là siêu bền bỉ nhờ công nghệ TimeResist giúp tăng cường độ bền màu, chống rêu mốc và hạn chế bám bụi. Đây là một sản phẩm giúp đem lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình với chu kỳ bảo dưỡng kéo dài lên đến 15 năm.

Sơn kẻ đường Exterior Roadline gốc nước là một giải pháp thân thiện với môi trường, đem lại kết quả bảo vệ bền bỉ và lâu dài, nhanh khô và dễ dàng làm sạch. Sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sơn kẻ đường này có tới 6 màu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Sơn nội thất siêu cao cấp – Diamond Refresh là sản phẩm mang tính đột phá, có khả năng thanh lọc không khí nhờ tính năng trung hòa khí Formaldehyde và giảm lượng khí hữu cơ độc hại (VOCs) mang lại không gian sống trong lành hơn và an toàn hơn cho khách hàng.

Sơn cho bề mặt gỗ và kim loại – Dulux Professional Quick Dry Gloss thuộc nhóm sơn gốc nước tiên tiến giúp giảm thiểu lượng khí hữu cơ độc hại, được thiết kế phù hợp với mọi bề kim loại và gỗ nội thất. Với 100% gốc nước, không chứa chì và thủy ngân cùng ưu điểm nhẹ mùi, nhanh khô, và an toàn, Quick Dry Gloss là lựa chọn ưu việt cho mọi nhu cầu sơn phủ trên bề mặt gỗ và kim loại nội thất.

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các phân khúc dự án đa dạng, Dulux Professional cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm Phương án sản phẩm tối ưu (Optimal Product Plan) và Phương án màu sắc (Color Pallet), thích hợp cho các phân khúc đặc thù như giáo dục hoặc y tế. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ thông tin chi tiết cùng dịch vụ tư vấn hữu ích để lựa chọn giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng dự án.

Dulux ra mắt sản phẩm mới hướng đến đô thị thông minh bền vững - Ảnh 3.
Cũng trong dịp này, Dulux Professional tổ chức Hội thảo "Smart City – Sustainable City" (Xây dựng đô thị thông minh - Hướng tới phát triển bền vững) tại Hà Nội (8/6/2018) và TP. Hồ Chí Minh (21/6/2018), thu hút sự tham gia đông đảo của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng. Tại hội thảo, ông Larry Ng - Giám đốc Phát triển Kiến trúc & Thiết kế Đô thị, Cục Tái thiết Phát triển Đô thị (URA), Bộ Phát triển Quốc gia Singapore - cùng 3 cộng sự chia sẻ những kinh nghiệm và bài học về các giải pháp xây dựng mô hình thành phố thông minh tại Singapore. Từ phía Bộ xây dựng Việt Nam, ông Trần Quốc Thái, Phó cục trưởng Cục Phát triển Đô thị cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích tại hội thảo.

Theo dự báo, đến năm 2050, 70% dân số thế giới sẽ sống ở các đô thị. Đây sẽ là một áp lực lớn cho hệ thống cơ sở hạ tầng. Thế giới đang ở trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất về cơ sở hạ tầng và không gian sống, đòi hỏi các kiến trúc sư, các nhà xây dựng phải nắm bắt, đáp ứng được xu hướng thục tế và nhu cầu sống của cộng đồng. Đây chính là tiền đề cho sự ra đời và phát triển của các đô thi thông minh, giúp cộng đồng cư dân phát triển bền vững. Do vậy, sơn phủ dành cho các công trình đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đô thị thông minh. Những tiến bộ vượt trội về công nghệ của các sản phẩm sơn phủ góp phần giải quyết những thách thức mà các đô thị đang đối mặt và mang lại những giá trị bền vững cho các đô thị thông minh trong tương lai.

P.V

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Theo ghi nhận mới đây, học sinh lớp 12 phải tăng ca, học đêm, thi thử... hết sức căng thẳ

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Theo ghi nhận mới đây, học sinh lớp 12 phải tăng ca, học đêm, thi thử... hết sức căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Những lo lắng về kỳ thi gần kề cộng thêm kỳ vọng của phụ huynh, sự căng thẳng và hoang mang của chính học sinh về lựa chọn tương lai đã tạo không ít áp lực tâm lý lên thí sinh và ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới kết quả kỳ thi của chính các em. Nghiên cứu do Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam mới công bố cho thấy một trong những nguyên nhân chính khiến trẻ em và trẻ vị thành niên gặp các rối loạn về sức khỏe tâm thần chính là bởi áp lực học tập. Nhưng những câu chuyện về những em học sinh giỏi, ngoan ngoãn bỗng gặp các vấn đề khiến tinh thần bất ổn, chứng trầm cảm lo âu, tự làm tổn thương bản thân hay tự tử bởi áp lực quá lớn từ học tập vẫn chưa đủ "thức tỉnh" cơn mê điểm số của các bậc phụ huynh.

Mong ước của mọi bậc phụ huynh bố mẹ luôn kỳ vọng những điều tốt đẹp tới cho con nhưng không phải học sinh nào cũng có đủ sự mạnh mẽ, bản lĩnh để đáp ứng kỳ vọng lớn lao của gia đình, hay tồn tại trong môi trường quá nhiều áp lực. Trong giai đoạn nước rút này, bố mẹ cần làm gì để giúp con giảm bớt những áp lực về kỳ thi? Làm thế nào lựa chọn phương pháp ôn thi hiệu quả nhất? Cần chia sẻ và lắng nghe con, giúp con như thế nào? Hay bố mẹ gặp khó khi giúp con chọn lựa ngành nghề và trường học cho tương lai?

Với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong kỳ thi THPT đầy cam go, British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ tổ chức buổi Talk show Truyền cảm hứng "Chiến lược biến áp lực thành động lực thi cử", vào 08:30 Chủ nhật, ngày 10/6/2018, tại – cơ sở BUV Ecopark, phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội cùng chia sẻ và gặp gỡ với Người truyền cảm hứng: Nhà báo Trần Mai Anh.

Talk show Biến áp lực thành động lực thi cử với người lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.
Được tạp chí Forbes tôn vinh là 1 trong 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam năm 2017, nhà báo Trần Mai Anh - Sáng lập, điều phối chương trình "Thiện Nhân và những người bạn" được gọi bằng nhiều cái tên: bà mẹ có trái tim nhân hậu, người mẹ có trái tim yêu thương. Cùng là người mẹ có con đang học lớp 12 trước ngưỡng cửa kỳ thi THPT quốc gia, với tâm thế của "người trong cuộc", những "bí kíp gia truyền", câu chuyện đồng hành cùng con, cả chút lo lắng, bâng khuâng của diễn giả Mai Anh sẽ rất chân thực, gần gũi, có thể truyền cảm hứng cho các bà mẹ khác trong buổi chia sẻ này.

Tại buổi chia sẻ, các bố mẹ và các bạn học sinh cũng có thể giao lưu trực tiếp với các bậc phụ huynh có con đang theo học tại BUV, cựu sinh viên và sinh viên hiện tại – những người đã và đang đồng hành cùng BUV để có được những góc nhìn đa diện về lựa chọn lộ trình vào thẳng đại học không áp lực.

Thông tin chi tiết về điều kiện nhập học và dành học bổng, xin vui lòng liên hệ hotline 09666 299 09, truy cập website www.buv.edu.vn hoặc gửi mail tới địa chỉ info@buv.edu.vn.


Thông tin thêm về British University Vietnam:

British University Vietnam( Đại Học Anh Quốc Việt Nam- BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang tới nền giáo dục và bằng cấp trực tiếp từ Anh Quốc. Thay vì du học xa nhà, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp từ Đại học Staffordshire University và Đại học London danh giá.

Cơ sở mới của BUV tại Ecopark đi vào hoạt động từ tháng 07/2018. Trong khuôn viên 6,5 ha với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên đến 25 triệu USD, cơ sở này sẽ mang đến nhiều tiện ích, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập và hoạt động ngoại khóa năng động, đầy sáng tạo và hiệu quả cho sinh viên.

Gõ từ khóa và nhấn Enter