Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của Bộ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Văn Thể và Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia - Joko Widodo cùng các lãnh đạo cấp cao khác của hai nước.

Sau 06 tuần hoạt động thí điểm tại 12 quận tại Tp.Hồ Chí Minh, Go-Viet đã có những thành tựu bước đầu đáng kể với sự đón nhận từ người tiêu dùng và các đối tác tài xế. Cụ thể, ứng dụng đã thu hút hơn 25.000 đối tác tài xế đăng ký tham gia cung cấp dịch vụ và được hơn 1,5 triệu lượt tải về tính tới thời điểm hiện tại.

Go-Viet chính thức ra mắt tại TP.HCM & Hà Nội - Ảnh 1.
Nối tiếp thành công, Go-Viet tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động tại Hà Nội để phục vụ người dân Thủ Đô với 2 dịch vụ chính: Dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh (Go-bike) và Dịch vụ chuyển phát nhanh (Go-send).

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Vũ Đức – Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go-Viet chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được thị trường Tp.Hồ CHí Minh đón nhận khá tích cực, điều này cũng chính là bệ phóng cho Go-Viet mở rộng thị trường Hà Nội. Chúng tôi tin rằng: Go-Viet sẽ mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới, một hệ sinh thái đa dịch vụ phục vụ nhu cầu hàng ngày của người Việt".

Go-Viet chính thức ra mắt tại TP.HCM & Hà Nội - Ảnh 2.
Go-Viet tự hào là công ty công nghệ Việt Nam nhận được sự chia sẻ về hệ thống công nghệ tiêu chuẩn quốc tế cùng hỗ trợ về tài chính của công ty dẫn đầu trong việc cung cấp nền tảng đa ứng dụng theo yêu cầu tại Indonesia, Go-Jek. Ông Nadiem Makarim – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc của Go-Jek cho biết sự ra mắt của Go-Viet tại Việt Nam đánh dấu việc mở rộng hoạt động của Go-Jek ra thị trường quốc tế. Dự kiến Thái Lan, Singapore cùng Philippines sẽ là những điểm đến tiếp theo của công ty này.