HDBank triển khai chương trình miễn phí không giới hạn đối với các giao dịch chuyển khoản nội địa của doanh nghiệp.

Mừng sinh nhật 30 năm và sẵn sàng hỗ trợ cho mùa kinh doanh cuối năm, HDBank triển khai chương trình miễn phí không giới hạn đối với các giao dịch chuyển khoản nội địa của doanh nghiệp.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/6/2020 trên cả nước. Theo đó, HDBank sẽ miễn phí hoàn toàn cho tất cả các giao dịch thanh toán nội địa, trong - ngoài hệ thống và ngoại tỉnh. Qua ưu đãi, HDBank mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp tiết giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản trị, cũng như thúc đẩy xu hướng sử dụng ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Chính sách hấp dẫn này dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp có tối thiểu 30 đối tác thanh toán thường xuyên, số lượng giao dịch thanh toán chuyển khoản nội địa hàng tháng tối thiểu 100 giao dịch và giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống thực hiện trên kênh Internet Banking (IB).

Với hệ sinh thái xanh đặc quyền rộng lớn bao gồm tài chính- ngân hàng, hàng không, bán lẻ, tiêu dùng, siêu thị, viễn thông…, HDBank đang hướng đến mục tiêu xây dựng ngân hàng hàng đầu về bán lẻ- tiêu dùng- SME.

HDBank luôn đồng hành, hỗ trợ tài chính và cung cấp dịch vụ vượt trội dành cho các khách hàng doanh nghiệp với việc tập trung xây dựng các giải pháp tài chính tối ưu nhất hỗ trợ doanh nghiệp như dịch vụ cấp tín dụng doanh nghiệp online; tăng cường triển khai sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho khách hàng Nhật Bản; ưu đãi cho các doanh nghiệp xây lắp điện mặt trời…

Dầu thầu dầu là một trong nhiều sản phẩm trong số các loại dầu tự nhiên đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Các giải pháp tự nhiên đang rất được ưa chuộng ngày nay. Mọi người đang chuyển sang hình thức này vì lợi ích lâu dài và đôi khi là cả vấn đề chi phí, hiệu quả hơn. Dầu thầu dầu là một trong nhiều sản phẩm trong số các loại dầu tự nhiên đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Dầu thầu dầu được tạo ra bằng cách chiết xuất dầu từ hạt của cây ricinus Communis, được gọi là hạt thầu dầu. Nó thường được sử dụng trong các loại thuốc, sản phẩm chăm sóc da và thậm chí sử dụng chất bôi trơn công nghiệp.  

Công dụng thật sự của dầu thầu dầu đen Jamaica là gì? - Ảnh 1.
Nhưng dầu thầu dầu đen Jamaica là gì?

Trong khi dầu thầu dầu truyền thống không màu hoặc màu vàng nhạt, dầu thầu dầu Jamaica có thể là màu hổ phách hoặc màu nâu đậm. Màu sắc là kết quả của tro từ hạt thầu dầu rang, trong khi dầu thầu dầu thông thường được ép lạnh. Và có rất nhiều cách tuyệt vời để sử dụng loại dầu tự nhiên này. Như với tất cả các biện pháp tại nhà, hãy chắc chắn thử một điểm nhỏ trước khi sử dụng để đảm bảo bạn không bị dị ứng.

Hãy thử dầu thầu dầu đen Jamaica trên tóc của bạn

Bạn có thể đã nghe thấy tất cả những lợi ích của dầu dừa đối với tóc, nhưng bạn có biết dầu thầu dầu đen Jamaica có thể giúp cải thiện sự phát triển của tóc bằng cách củng cố các sợi? Chưa kể, nó hoạt động tốt với tất cả các loại tóc.

Các chất dinh dưỡng phong phú tự nhiên trong dầu thầu dầu đen Jamaica không chỉ giúp dưỡng ẩm cho tóc mà còn điều trị các vấn đề như ngứa da đầu, gàu và gãy tóc. Nó làm tăng lưu lượng máu đến da đầu, cung cấp các chất dinh dưỡng có giá trị cho nang tóc, giúp thúc đẩy tăng trưởng cho tóc dày và chắc khỏe.

Công dụng thật sự của dầu thầu dầu đen Jamaica là gì? - Ảnh 2.
Sử dụng dầu thầu dầu đen Jamaica cho lông mi của bạn

Bạn không chỉ có thể sử dụng dầu này trên tóc, mà còn trên lông mi và lông mày của bạn. Đặt Vaseline sang một bên và thử dùng loại dầu đa năng này trên lông mi và lông mày của bạn để trở nên thu hút hơn. Dầu thầu dầu đen Jamaica thúc đẩy tăng trưởng lông mi, chỉ bằng một hoặc hai giọt bằng tăm bông mỗi đêm.  

Công dụng thật sự của dầu thầu dầu đen Jamaica là gì? - Ảnh 3.
Hãy thử dầu thầu dầu đen Jamaica trên da của bạn

Nghiên cứu cũng chỉ ra, dầu thầu dầu đen Jamaica là một cách đáng tin cậy để chữa lành vết sẹo một cách tự nhiên. Dầu cũng được cho là giúp làm mịn các mô xơ trên da, khiến chúng mờ hơn.

Không chỉ cải thiện làn da, dầu thàu dầu đen còn có thể mang lại cảm giác mềm mại và ẩm mượt. Nó cũng đã được sử dụng để điều trị mụn trứng cá và môi nứt nẻ.

Gõ từ khóa và nhấn Enter