Các nhà giáo dục sẽ đóng vai trò nòng cốt trong việc thúc đẩy sinh viên sáng tạo, có tư duy tiến bộ nhằm đóng góp hơn nữa cho sự thành công của Việt Nam trên trường quốc tế.

Các nhà giáo dục sẽ đóng vai trò nòng cốt trong việc thúc đẩy sinh viên sáng tạo, có tư duy tiến bộ nhằm đóng góp hơn nữa cho sự thành công của Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngày 12/5/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã phối hợp tổ chức hội thảo "Trường học Chất lượng cao trong thời đại 4.0: Nhận định, Thách thức và Giải pháp công nghệ". Hơn 120 đại biểu là các nhà quản lý giáo dục đến từ các Sở và Phòng Giáo dục và Đào tạo, hơn 60 trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng nhiều diễn giả quốc tế uy tín đến từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Phụ nữ Liên Hợp Quốc…, đã tham gia hội thảo.

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp người tham gia tìm hiểu về những xu hướng hiện nay, sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường giáo dục và những nhu cầu giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, để giúp học sinh sau khi rời ghế nhà trường có thể tận dụng được các cơ hội trong tương lai. Đây cũng là diễn đàn để các nhà quản lý giáo dục, các cơ sở đào tạo trình bày các vấn đề chính mà những người làm giáo dục ngày nay đang phải đối mặt – công nghệ, đổi mới, môi trường, sự bình đẳng giới và thay đổi sư phạm, đồng thời đề ra những nhận định, giải pháp về môi trường học chất lượng cao cho tương lai.

Hội thảo Trường học Chất lượng cao trong thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Hội thảo giúp các nhà quản lý giáo dục, người làm giáo dục tìm hiểu những thách thức, xu hướng và giải pháp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4

Tại hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ nhiều chủ đề quan trọng như: "Giảng viên trong thời kỳ 4.0: Những ví dụ khơi dậy cảm hứng" từ Tiến sĩ Tshering Lama (Diễn đàn Kinh tế thế giới); "Lớp học được trao quyền" từ bà Sue Nguyễn (Cán bộ Chương trình, Cơ quan Phụ nữ Liên Hợp Quốc); "Các hệ thống học tập" từ ông Sujoy Chaudhuri (Giám đốc Bộ phận phân tích Học tập, Consilience) và "STEM trong các trường học chất lượng cao thời đại 4.0" do đại diện trường PTTH Hà Nội-Amsterdam mang tới chương trình.

Phát biểu tại Hội thảo, ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: "Hà Nội đã xây dựng một mô hình trường chất lượng cao chỉ riêng Hà Nội mới có, chúng tôi đã xây dựng đầy đủ các tiêu chí và hành lang pháp lý để vận hành cơ chế này. Đến nay chúng tôi có gần 20 trường chất lượng cao. Chủ đề của hội thảo ngày hôm nay rất thiết thực với chúng tôi, đó là các vấn đề trường học kỹ thuật số, giáo dục chất lượng cao và thách thức với giáo viên, xu hướng kinh tế thế giới, xu hướng việc làm và giảng dạy công nghệ số."

Hội thảo Trường học Chất lượng cao trong thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Các diễn giả và người tham gia đã thảo luận nhiều chủ đề tại Hội thảo

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ra mắt Trung tâm Đào tạo Quốc tế Nâng cao Nghiệp vụ Sư phạm và Kỹ năng Học tập. Các nhà giáo dục, các tổ chức giáo dục và các bên liên quan khác tại Việt Nam và trong khu vực giờ đây có thể tham gia những chương trình đào tạo giáo viên hiện đại và sáng tạo cũng như khóa tập huấn nâng cao năng lực với chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ các nhà lãnh đạo và chuyên gia giáo dục hàng đầu về triết lý và nghiên cứu giáo dục, trung tâm này của BUV sẽ đưa ra những hướng dẫn và tư vấn dựa trên những thực tiễn tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao và phát triển năng lực các nhà quản lý giáo dục. Đến với trung tâm, học viên có thể theo học nhiều chứng chỉ, chương trình như Chứng chỉ Sư phạm sau đại học (PGCE) cấp bởi Đại học London; Chương trình Đào tạo Phát triển sự nghiệp theo hệ thống Cambridge…

Thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Saii Studio đã nhanh chóng xây dựng nên thương hiệu thời trang nổi tiếng Hanoi & Saigon Fashion.

Với bước đi đầu tiên thành công ngoài mong đợi, hiện Saii Studio đang có một chuỗi các cửa hàng thời trang mang thương hiệu Hanoi & Saigon Fashion. Dường như những sản phẩm của thương hiệu này đang thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận. 

Saii Studio không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 1.
Luôn mong muốn kinh doanh nghành công nghiệp thời trang từ chính đam mê nên công ty Saii Studio đặt ra mục tiêu và sự thách thức đưa nền thời trang thế giới đến với phụ nữ Việt Nam.

Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 2.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 3.
Sau nhiều năm trên thương trường, Hanoi &Saigon Fashion không chỉ được biết đến như một trong những thương hiệu thời trang tiên phong mang hơi hướng thời trang quốc tế về Việt Nam, mà còn tạo dựng được một đế chế riêng cho mình mang tên Hanoi &Saigon Fashion - đơn vị kinh doanh uy tín.

Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 4.
Nhà sáng lập Hanoi &Saigon Fashion là những con người có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam mê bất tận và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.

Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 5.
Giá trị Hanoi &Saigon Fashion là luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ.

Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 6.
Saii Studio mang đến cơ hội hợp tác cho các bạn đam mê thời trang. Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới, thì Hanoi &Saigon Fashion chính là đối tác hoàn hảo của bạn.

Hanoi & Saigon Fashion

Store 1: 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Store 2: 36 Điện Biên Phủ, Q.1, Hồ Chí Minh

Store 3: 4c Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Store4: 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0934672943  -  0934672950

Website: http://saiistudio.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/

Gõ từ khóa và nhấn Enter