Manulife Việt Nam vừa có buổi chia sẻ với báo giới về những thành công ban đầu trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và nâng cao trải nghiệm khách hàng sau khi triển khai trong gần hai năm qua.

Manulife Việt Nam vừa có buổi chia sẻ với báo giới về những thành công ban đầu trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và nâng cao trải nghiệm khách hàng sau khi triển khai trong gần hai năm qua.

Theo đó, Manulife đã triển khai hàng loạt các sáng kiến số hóa, mang đến những giải pháp tổng thể cho đội ngũ  nhân viên, các kênh phân phối và khách hàng.

Manulife Việt Nam trên hành trình dẫn đầu về số hóa - Ảnh 1.

Ông Kim Fleming, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ về hành trình chuyển đổi kỹ thuật số

Những ứng dụng nổi bật có thể kể đến ePOS vừa ra mắt vào tháng 1/2019, có khả năng kết nối với công nghệ thẩm định tự động, không chỉ cho phép hệ thống xử lý xuyên suốt (STP) nhanh chóng và hoàn toàn tự động, nâng cao trải nghiệm tham gia bảo hiểm của khách hàng, mà còn giúp đại lý Manulife giao dịch chuyên nghiệp hơn trong quá trình tư vấn. 

Trong khi đó, ứng dụng Genie có tính năng như một trợ lý số hóa dành riêng cho đại lý chuyên nghiệp, giúp họ có thể kết nối với mạng lưới sinh thái tổng thể của Manulife Việt Nam để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Sáng kiến này giúp kênh phân phối của công ty quản lý hoạt động kinh doanh, phát triển nguồn khách hàng tiềm năng và quản lý chăm sóc khách hàng hiện hữu, đồng thời có thể hỗ trợ hoạt động E-learning, đào tạo trực tuyến.  

Manulife Việt Nam trên hành trình dẫn đầu về số hóa - Ảnh 2.

Ông Kevin Kwon, Giám đốc khối nghiệp vụ trao đổi về hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng

Manulife Việt Nam cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên trên thị trường triển khai giải pháp bồi thường hoàn toàn tự động eClaims vào tháng 1/2019. Ứng dụng này được tích hợp tính năng xử lý bồi thường tự động trên hệ thống nghiệp vụ, giúp tối ưu hóa quy trình. Và hơn hết, ứng dụng mang đến cho khách hàng một giải pháp số hóa hoàn toàn mới, giúp công ty luôn đáp ứng được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng ở mọi thời điểm. Kể từ khi triển khai, hơn 65% trên tổng số đơn yêu cầu bồi thường hợp lệ đã được nộp thông qua giải pháp eClaims đơn giản và thuận tiện này. Kết quả là điểm số hài lòng của khách hàng trong giao dịch với Manulife (tNPS) đã tăng 32% vào Quý 1/2019.

Đặc biệt, vào tháng 3/2019, Công ty ra mắt "Manulife - Khởi Đầu Bảo Vệ" - sản phẩm bảo hiểm bán trên trang thương mại điện tử Shopee. Sản phẩm mới này là một ví dụ cho thấy nỗ lực của Manulife trong việc thúc đẩy các giải pháp bảo vệ có tính chất đơn giản và dễ hiểu cho khách hàng, với mục đích hoàn thành sứ mệnh giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn, và có cuộc sống vẹn toàn hơn.   

Manulife Việt Nam trên hành trình dẫn đầu về số hóa - Ảnh 3.

Bà Marylin Wang, Giám đốc Marketing trình bày về hành trình cải tiến thương hiệu toàn cầu

"Manulife Việt Nam đã tăng trưởng rất tích cực trong Quý 1/2019. Đây là kết quả đến từ sự tin tưởng của khách hàng, cũng như sự đóng góp của toàn bộ Công ty, nhân viên, đại lý và các đối tác ngân hàng của chúng tôi. Năm 2019, chúng tôi tập trung vào việc thực hiện tham vọng trở thành Công ty Bảo hiểm dẫn đầu về số hóa đặt khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số, cũng như phát triển nhân viên và kênh phân phối để đạt được tham vọng này. Tôi tin tưởng rằng 2019 sẽ là một năm tươi sáng của Manulife Việt Nam, nhân dịp chúng tôi kỷ niệm 20 năm trở thành doanh nghiệp giúp khách hàng có quyết định dễ dàng hơn và có cuộc sống vẹn toàn hơn", ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện nay, Manulife Việt Nam là công ty có vốn điều lệ lớn nhất VN với số vốn điều lệ lên đến 9.695 tỷ đồng. Là thành viên của Tập đoàn tài chính Manulife Financial (trụ sở chính đặt tại Toronto - Canada), tổng giá trị tài sản quản lý của Manulife Việt Nam đã đạt đến 34.083 tỷ đồng, tăng 38% so với 2017. Doanh thu phí bảo hiểm quy năm cho hợp đồng khai thác mới năm 2018 là 4.540 tỷ đồng, tăng trưởng 38%.  

Sở hữu một dáng lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên sắc nét và hài hoà hơn, quyết định thần thái của bạn. Nhưng để có được cặp chân mày hoàn hảo là một điều "vô cùng nan giải".

Sở hữu một dáng lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên sắc nét và hài hoà hơn, quyết định thần thái của bạn. Nhưng để có được cặp chân mày hoàn hảo là một điều "vô cùng nan giải". Bạn có thể đến những cơ sở thẩm mỹ để phun, xăm tạo, hình lông mày nhưng chắc chắn sẽ gây cho bạn cảm giác đau đớn và một chi phí không nhỏ. Vậy bạn có thể tự tạo cho mình một hàng lông mày đẹp!  

Dưới đây là một số lời khuyên tốt nhất từ ​​các chuyên gia hàng đầu giúp bạn khắc phục bất kỳ lỗi nào đối với hàng lông mày của bạn, ngay cả khi bạn không biết mình đang mắc phải.

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải - Ảnh 1.
Không hiểu về sản phẩm

Có rất nhiều sản phẩm trang điểm lông mày và bạn có thể bị choáng ngợp bởi nó, khi bạn tìm mua tại trung tâm thương mại hay tại các cửa hàng mỹ phẩm. Từ gel, phấn cho đến bút chì để cho bạn một cặp lông mày "hoàn hảo". Bạn có biết rằng, bột giúp cho lông mày trông mềm mại, tự nhiên hơn so với bút chì hoặc sáp - đôi khi có thể trông quá nặng nề. Nếu bạn là người mới làm quen với kẻ lông mày, bột là tốt để bắt đầu. Nó cũng hữu ích cho việc lấp đầy các điểm thưa thớt của lông mày. Bút chì là lý tưởng để tạo ra các sợi riêng lẻ, sáp và gel là một lựa chọn tốt cho lông mày đã tương đối có dáng.

Để kem bôi da thấm vào lông mày

Nếu bạn theo thói quen chăm sóc da hàng ngày, bạn có thể khá quen với việc thoa kem dưỡng ẩm, kem mắt, huyết thanh, và nhiều hơn nữa, nhưng bạn sẽ làm gì với lông mày? Nhớ là tránh để chúng thấm vào đó, bởi vì chúng có thể ngăn chặn sự phát triển, hoặc tệ hơn, làm rụng những sợi lông. Thay vào đó, bạn có thể dùng dầu dưỡng lông mày vào buổi sáng và buổi tối, để giúp lông mày trông đầy đặn hơn.

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải - Ảnh 2.
Không xem xét hình dạng khuôn mặt

Bạn đã nghe thấy tầm quan trọng của  việc xem xét hình dạng khuôn mặt khi cắt tóc, nhưng bạn có biết hình dạng khuôn mặt của bạn có vai trò quan trọng không kém khi nói đến việc tạo hình lông mày? Đối với những người có khuôn mặt tròn, chuyên gia khuyên bạn nên kẻ lông mày sắc nét. Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, bạn sẽ muốn tránh "tạo hình nặng" và thay vào đó chỉ cần làm để lông mày tự nhiên của bạn. Với khuôn mặt dài, bạn có thể thử nghiệm với vòm cao hoặc thấp, nhưng bạn cần đảm bảo lông mày của mình đủ dài theo chiều ngang để cân bằng. Nếu bạn có khuôn mặt hình vuông, bạn nên tạo hàng lông mày dày với một vòm mạnh mẽ. Và cuối cùng, những bạn có khuôn mặt trái xoan, thật may mắn: Dày, mỏng, tối, sáng, không cần một quy tắc nào cả.

Kẻ lông mày đầu tiên

Mỗi người trang điểm đều có thói quen cá nhân để hoàn thành nó. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng thứ tự không quan trọng lắm, nhưng có một công thức để thành tốt nhất, ít nhất là khi nói đến lông mày của bạn. Theo chuyên gia, lông mày của bạn nên là bước cuối cùng trong trang điểm. Nếu bạn bắt đầu với phấn nền và kem che khuyết điểm, phấn phủ, sau đó đánh má hồng và cuối cùng là lông mày của bạn, bạn có thể tạo ra một cái nhìn cân bằng hơn. Sau khi thực hiện lông mày, bạn có thể bắt đầu trang điểm mắt, màu môi và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải - Ảnh 3.
Màu đều từ đầu đến cuối

Hãy tô bắt đầu từ giữa lông mày của bạn rồi kéo về phía đuôi. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn bỏ bê nơi lông mày bắt đầu. Khi bạn đã hoàn thành việc điền vào giữa và đuôi, bạn hãy quay tô nhẹ vài đường ở phần đầu lông mày để trông tự nhiên hơn. Và như vậy bạn sẽ có một đôi lông mày tuyệt đẹp.

Sử dụng quá nhiều highllight

Sau khi kẻ lông mày, bạn làm nổi bật ngay dưới vòm của mỗi lông mày là cách tuyệt vời để hoàn thành giao diện trang điểm của bạn. Tuy nhiên, đó là khi bạn làm điều đó chính xác để tạo một điểm nhấn nhẹ nhàng.

Chọn sai màu

Cả khi tóc ngả nâu thì bạn vẫn không cần dùng loại chì kẻ màu nâu. Bạn nên chọn cho mình loại chì kể chân mày có màu sáng hơn màu tóc của bạn từ 1 đến 2 tông sẽ giúp cho chân mày của bạn trông tự nhiên hơn.

Sử dụng kính phóng đại

Kính phóng đại thường được dùng để giúp bạn có những đường nét trang điểm chuẩn xác hơn nhưng nếu bạn dùng nó để loại bỏ phần chân mày thừa không theo khuôn thì đó là một quyết định sai lầm. Thay vào đó, đứng cách gương một khoảng cách một cánh tay và đảm bảo nơi đó đủ ánh sáng khi bạn tiến hành tỉa chân mày.

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải - Ảnh 4.
Nhổ chân mày trước khi tắm

Điều bạn cần làm là nhổ lông mày sau khi tắm. Độ ẩm trong phòng tắm sẽ làm giãn nở lỗ chân lông từ đó việc tỉa chân mày sẽ dễ dàng hơn đồng thời cũng hạn chế vùng chân mày sau khi tỉa trở nên đỏ và kích ứng.

Nhổ thường xuyên

Hành động này có thể dẫn đến các tác hại nghiêm trọng. Thay vào đó, phụ thuộc vào mức độ phát triển nhanh hay chậm của chân mày mà điều tiết khoảng 1-2 tuần/lần.

Kẻ quá đậm

Một chút điểm nhấn ở phần chân mày với độ dày vừa phải sẽ rất có ích trong việc làm cho khuôn mặt của bạn trông tươi tắn hơn nhưng phần lớn chúng ta khi kẻ chân mày đều bị quá tay.

Sử dụng khuôn kẻ chân mày

Theo lý thuyết thì khuôn chân mày làm một giải pháp tiện lợi giúp bạn có một đôi chân mày đều dặn và hoàn hảo. Trên thực tế, một loại khuôn chân mày không thể phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy hãy hạn chế việc sử dụng khuôn và tự tạo cho đôi mày phù hợp nhất.

Đôi lông mày "sinh đôi"

Khi chải chân mày, đừng nên quá ám ảnh về việc chân mày có đối xứng hay không. Điểm cần lưu ý là cố gắng đảm bảo độ dài từ đầu đến đuôi lông mày là bằng nhau. Nên nhớ rằng một đôi lông mày bất cân xứng sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên kì lạ hơn thôi.

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải - Ảnh 5.
Tỉa quá tay

Rất ít người cần tỉa chân mày. Trừ khi bạn cảm thấy điều đó cần thiết, chải ngược chân mày và tỉa bỏ phần nhô ra không đều với các phần còn lại, đảm bảo rằng bạn không đụng vào phần cong ở đuôi chân máy nếu không muốn hủy hoại khuôn chân mày xinh đẹp.

Tạo sai phần cong đuôi mày

Phần cong chân mày là bắt đầu ngay cuối thân chân mày và đầu đuôi mày. Tùy độ dài và vị trí của phần cong đó, việc tạo phần cong sai vị trí sẽ làm cho mặt bạn một là làm nét mặt trở nên bớt thân thiện, hai là trông như bạn đang luôn ngạc nhiên vì một điều gì đó. Để tránh việc này xảy ra, bắt đầu tạo độ cong cho phần đuôi chân mày khoảng 2/3 kể từ đầu chân mày .

Bỏ quên phần lông mày con

Mặc dù những chiếc lông con ấy không phải là vấn đề gì to tát nhưng sự hiện diện của chúng cũng có thể làm cho khuôn mặt thay đổi đôi chút. Bằng cách nhổ hay wax phần này đi, chân mày của bạn trông sẽ gọn gàng và cố định hơn.

Tỉa chân mày quá mức phần ấn đường

Đối với những ai cố tránh việc 2 chân mày nối thành 1, hãy nên thật cận thận khi tỉa phần ấn đường trên mặt. Cố gắng nới rộng khoảng cách giữa 2 chân mày có thể làm cho khuôn mặt của bạn cũng trông to hơn. Nên nhớ rằng phần đầu chân mày của bạn không bao giờ nằm thẳng hàng với phần lỗ mũi mà là cạnh bên.

Nhổ, wax lông mày khi đang trong kì kinh nguyệt

Nhiều phụ nữ sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi đến kì, vậy nên, ngừng hẳn các việc này cho đến khi bạn qua khỏi kì nguyệt san.

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải - Ảnh 6.
Chất lượng của nhíp nhổ chân mày

Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Thay vì sử dụng các loại nhíp đầu nhọn, bạn nên chọn những loại nhíp có cạnh nghiêng ở phần đầu, điều này sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong việc nhổ chân mày. Đồng thời, sử dụng các loại nhíp chống gỉ sét để tránh các chất kim loại làm kích ứng da.

Gõ từ khóa và nhấn Enter