Ngày 12/5, Công ty công nghệ Xiaomi đã chính thức khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nội, nằm bên trong khu phức hợp Times City.   

Mi Store Hà Nội rộng hơn 240 mét vuông, trưng bày hơn 120 mặt hàng, bao gồm các dòng điện thoại thông minh và nhóm sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi vốn đã được ưa chuộng từ lâu. Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam hơn một năm trước, Xiaomi hiện đã có 6 cửa hàng Mi Store ủy quyền, bao gồm 5 cửa hàng tại TP.HCM và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa.

Mi Store ủy quyền đầu tiên chính thức có mặt tại thủ đô Hà Nội - Ảnh 1.
Các sản phẩm Xiaomi luôn tạo được sức hút lớn đối với người dùng trên cả nước, và hình thành một cộng đồng Mi Fan với 80.000 thành viên. Khi khai trương cửa hàng Mi Store mới, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên tham gia trải nghiệm.

"Thật tuyệt vời khi hôm nay chúng tôi có thể khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nôi", ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam hào hứng chia sẻ. "Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên vào đầu năm nay, chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi ‘Khi nào cửa hàng tại Hà Nội sẽ được mở?’ từ các khách hàng, và thật vui mừng khi hôm nay chúng tôi có thể thực hiện lời hứa với cộng đồng Mi Fan tại thủ đô Hà Nội."

Mi Store ủy quyền đầu tiên chính thức có mặt tại thủ đô Hà Nội - Ảnh 2.
Là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mi Store tại Times City đã chính thức xuất hiện hai mẫu điện thoại mới nhất Mi MIX 2S và Redmi Note 5 vừa ra mắt ngày 7/5 vừa qua, bên cạnh nhiều  mặt hàng độc đáo khác như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn bàn, sạc dự phòng, tai nghe.

"Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi," ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cho biết. "Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi vào cửa hàng và hiểu rõ hơn về thương hiệu Xiaomi."

Mi Store ủy quyền đầu tiên chính thức có mặt tại thủ đô Hà Nội - Ảnh 3.

xiaomi 06

Rất đông Mi Fan một lần nữa trở thành những người đầu tiên đặt chân vào cửa hàng Mi Store, với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mi Store Hà Nội được đặt tại tầng B1, Trung tâm thương mại Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mở cửa hàng ngày từ 10:00 đến 22:00.