Công ty Nestlé Việt Nam vừa chính thức khánh thành Trung tâm Phân phối Nestlé Bông Sen tại Khu đô thị Thăng Long II thuộc địa bàn huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

Công ty Nestlé Việt Nam vừa chính thức khánh thành Trung tâm Phân phối Nestlé Bông Sen tại Khu đô thị Thăng Long II thuộc địa bàn huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

Sự ra đời của Trung tâm Phân phối này không chỉ giúp Nestlé Việt Nam đưa các sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng ở khu vực phía Bắc và các tỉnh Bắc Trung bộ trong thời gian ngắn nhất mà còn thúc đẩy sự phát triển của kinh tế địa phương. Nhân sự kiện này, Nestlé Việt Nam công bố kế hoạch lắp đặt thêm các dây chuyền sản xuất sản phẩm thức uống dinh dưỡng uống liền MILO tại nhà máy Nestlé Bông Sen, tăng gấp đôi công suất so với ban đầu.

Tham dự lễ khánh thành Trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen có sự hiện diên của ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, bà Beatrice Maser Mallor, Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam cùng đại diện các bộ ban ngành trung ương và địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ cắt băng khánh thành, ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Công ty Nestlé Việt Nam, dù mới đi vào hoạt động từ tháng 5/2017, đã đóng góp rất lớn cho ngân sách tỉnh. Ông Bùi Thế Cử cho biết: "Trung tâm phân phối đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa các sản phẩm của Nestlé đến tay người tiêu dùng nhanh hơn,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời giảm thiểu thời gian,chi phí cũng như các rủi ro trong quá trình vận chuyển".

Nestlé Việt Nam khánh thành Trung tâm phân phối mới - Ảnh 1.
Khẳng định về giá trị và cam kết tại Việt Nam, Bà Beatrice Maser Mallor, Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam cũng chia sẻ: "Tầm nhìn đầu tư và cam kết đầu tư dài hạn của Nestlé tại Việt Nam thể hiện tiềm năng của đất nước này như một địa điểm kinh doanh ngày càng hấp dẫn. Nestlé là nhà đầu tư lớn nhất của Thụy Sỹ tại Việt Nam. Nestlé Việt Nam trở thành một doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa hơn là một công ty sản xuất hàng tiêu dùng phổ biến – một công ty mà khi nghĩ đến tôi có thể kể ra một số nhãn hàng như MILO, La Vie, Nescafé, Maggi và rất nhiều nhãn hàng khác. Nhãn hiệu Nestlé tự thân nó đã liên kết đến một số giá trị cốt lõi của Thụy Sỹ. Một trong số những giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là cam kết không thỏa hiệp để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể".

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, Trung tâm Phân phối mới được đặt trong khuôn viên của nhà máy Nestlé Bông Sen, Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên - một khu vực có lợi thế cạnh tranh về mặt vị trí địa lý – nhằm tối ưu hóa hệ thống cung ứng, đưa sản phẩm thực phẩm và đồ uống vừa được sản xuất đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất.

Nestlé Việt Nam khánh thành Trung tâm phân phối mới - Ảnh 2.
Trung tâm phân phối cũng được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa, bao gồm: Công nghệ tự động hóa tiên tiến Obiter Robot và Hệ thống SAP (phần mềm quản lý doanh nghiệp), giúp tối ưu hóa diện tích, tăng sức chứa hàng hóa lên gấp đôi đồng thời giảm thiểu rủi ro an toàn lao động cho người trực tiếp thao tác, quản lý hàng hóa ở độ cao lớn. Được biết, Nestlé Việt Nam là công ty đầu tiên đưa công nghệ Obiter Robot vào hệ thống trung tâm phân phối ở Việt Nam.

Đây là Trung tâm Phân phối lớn nhất khu vực phía Bắc của Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên đưa công nghệ Obiter Robot vào hệ thống trung tâm phân phối ở Việt Nam.

PT

Từ ngày 16 đến 20/3/2019, bếp trưởng Alain Dutournier sẽ có mặt tại Press Club để giới thiệu với khách sành ẩm thực thủ đô Tuần lễ Hương vị tôn vinh ẩm thực Pháp nhân kỷ niệm 40 ng

Từ ngày 16 đến 20/3/2019, bếp trưởng Alain Dutournier sẽ có mặt tại Press Club để giới thiệu với khách sành ẩm thực thủ đô Tuần lễ Hương vị tôn vinh ẩm thực Pháp nhân kỷ niệm 40 nghề nấu bếp của ông.

Tuần lễ Hương vị tôn vinh ẩm thực Pháp tại Press Club đánh dấu chặng đường 40 năm gắn bó với nghề của bếp trưởng Alain Dutournier. Như thường lệ, thực đơn đặc biệt này sẽ được "bật mí" vào phút cuối cùng để mang đến sự ngạc nhiên đầy thú vị cho thực khách, nhưng chắc chắn bạn sẽ được khám phá những gì tinh túy nhất của ẩm thực Pháp chứa đựng đằng sau mỗi món ăn của vị đầu bếp được gắn sao Michelin này.

Những món ăn trong thực đơn tôn vinh ẩm thực Pháp này không chỉ mang hương vị ngọt ngào, tươi mới của mùa xuân hay những phá cách bất ngờ trong việc sử dụng nguyên liệu, mà còn chuyển tải những câu chuyện kể về con người, về cuộc đời, về những ký ức tuổi thơ hay cái nắng, cái gió của miền Tây Nam nước Pháp. Chúng không chỉ là những món ăn ngon, độc đáo mà còn trở thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp như tranh. Thực khách cũng sẽ cảm nhận được sự phối hợp hài hòa và đúng mực giữa các món khai vị - món chính – tráng miệng và sự kết đôi hoàn hảo giữa đồ ăn và rượu vang.

Một thực đơn đậm chất Pháp của bếp trưởng Michelin Alain Dutournier - Ảnh 1.

Bếp trưởng Alain Dutournier

Alain Dutournier là một trong những vị đầu bếp được gắn sao Michelin nổi tiếng nhất Paris hiện nay, với hai nhà hàng đặt tại những vị trí đắc địa trong thành phố. Yêu Hà Nội và biết về ẩm thực Việt Nam thông qua những món ăn do mẹ của một người bạn thân gốc Việt nấu, năm 2015, ông đến Press Club và mong muốn tạo nên một dấu ấn Paris giữa lòng Hà Nội. Alain Dutournier có biệt tài biến những nguyên liệu bình thường có sẵn trong tự nhiên trở thành những món ăn vô cùng đặc sắc.

Một thực đơn đậm chất Pháp của bếp trưởng Michelin Alain Dutournier - Ảnh 2.
Chuyến đi tới Hà Nội lần này của bếp trưởng Alain Dutournier còn có sự đồng hành của một vị đầu bếp người Pháp gốc Việt nổi tiếng khác, ông Robert Vifian. Là chủ nhà hàng Việt mang tên Tân Định tại Paris, Robert Vifian được biết đến với sự sáng tạo vô tận trong việc chế biến món mới, kết hợp nguyên liệu Việt và phong cách nấu ăn kiểu Pháp. Ông Robert Vifian sẽ trình diễn nghệ thuật nấu ăn cùng bếp trưởng Alain Dutournier trong đêm tiệc đặc biệt kỷ niệm 40 năm chặng đường nghề nghiệp của ông Alain tại Press Club và cả hai cũng đồng thời là "nhạc trưởng" của ngày hội Goût de France sẽ diễn ra trong khuôn viên Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội.

Địa chỉ: Press Club Hanoi, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: (+84) 904067686

Băng Hảo

Gõ từ khóa và nhấn Enter