Shinhan Card, Công ty phát hành thẻ Tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc, đã chính thức khai trương Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tại Tp.HCM.

Shinhan Card, Công ty phát hành thẻ Tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc, đã chính thức khai trương Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tại Tp.HCM.  

Sự kiện khánh thành có sự hiện diện của Ông Cho Yong-byoung - Chủ tịch Tập đoàn Shinhan Financial Group, Ông Lim Young Jin – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card  và Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Công ty Shinhan Finance.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, Ông Lim Young Jin – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card chia sẻ "Dựa trên cơ sở phát triển kinh doanh ổn định mà Shinhan Card đã có, với vai trò là công ty tài chính đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc, với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của Công ty không chỉ là cho vay tiêu dùng, mà còn phát triển cho vay trả góp hàng tiêu dùng, cho vay mua ô tô và thẻ tín dụng, thông qua việc tích hợp nhiều giải pháp khác nhau từ công ty mẹ".

Công ty vẫn đặt Trụ sở chính tại Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn (Saigon Trade Center), 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp. HCM. Số lượng và địa chỉ của các chi nhánh, văn phòng giao dịch và Điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc vẫn được duy trì nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện cho khách hàng.

Shinhan Finance ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Cho Yong-byoung, Chủ tịch tập đoàn Shinhan Financial Group

Tại sự kiện, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam cũng đã đồng thời ra mắt Hệ thống nhận diện Thương hiệu Shinhan Finance, slogan và website chính thức www.shinhanfinance.com.vn.

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance), đã chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 07 năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Ngoài việc tiết kiệm chi tiêu trong gia đình, tiết kiệm nước còn giúp ngăn ngừa cạn kiệt nguồn nước ngầm và gián tiếp tiết kiệm điện năng sản xuất ra nước sạch.

Ngoài việc tiết kiệm chi tiêu trong gia đình, tiết kiệm nước còn giúp ngăn ngừa cạn kiệt nguồn nước ngầm và gián tiếp tiết kiệm điện năng sản xuất ra nước sạch.

Bạn có bao giờ tự hỏi về việc sử dụng nước, sự lãng phí nước trong sinh hoạt hàng ngày? Chỉ 1% của toàn bộ nước trên trái đất này thực sự có thể uống được. Chúng ta quen với việc mở vòi nước, chúng ta quên rằng nó không vô hạn. Nếu tất cả chúng ta đều có thể có các biện pháp nhỏ giúp giảm lượng nước, chắc chắn sẽ tạo nên thay đổi lớn!

Với máy giặt

Giặt quá ít quần áo vừa kém hiệu quả lại lãng phí nước. Ngược lại, giặt quá nhiều quần áo khiến máy giặt quá tải, giặt không sạch, tiêu tốn nước đồng thời giảm tuổi thọ. Mặc dù nhiều máy giặt hiện nay trên thị trường có chức năng "tiên đoán" lượng quần áo giặt để tự động chọn chế độ giặt phù hợp. Nhưng với việc làm việc máy móc của máy giặt, nó thường cho chu trình giặt tốn kém mức nước và thời gian hơn cần thiết. Chính vì thế việc tự chọn chu trình giặt là cần thiết cho bạn để tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Dùng các thiết bị gia dụng đúng cách để tiết kiệm nước - Ảnh 1.
Với những lượng quần áo ít, chỉ nên sử dụng chu trình giặt nhẹ, với mực nước ít nhất. Lượng quần áo lớn hơn bạn có thể tự ước lượng để chọn chu trình giặt phù hợp, tránh chọn những chu trình giặt kéo dài một cách không cần thiết. Tất nhiên là với những thứ như ga trải giường, chăn, gối...thì chu trình giặt mạnh kéo dài lại cần thiết.

Với máy rửa bát

Bạn hãy sử dụng máy rửa bát theo đúng hoặc gần đúng dung tích của máy. Điều này có nghĩa là máy rửa bát của gia đình bạn chứa được bao nhiêu lượng bát đĩa thì hãy bỏ bấy nhiêu lượng bát đĩa vào. Trước khi đưa bát đĩa dơ vào máy, hãy phân loại chén, đĩa. Bạn sắp các vật dụng bằng nhựa lên trên cùng để tránh tiếp xúc với nhiệt độ, các loại dễ vỡ nên để tách biệt, nồi chảo thì để bên dưới cùng. Việc phân loại này giúp chén đĩa được rửa sạch đồng đều hơn, tiết kiệm nước hơn.

Trong quá trình sử dụng máy sẽ không bị tắc đường thoát nước nếu trước khi cho chén vào máy rửa, bạn dành chút ít thời gian để làm sạch thức ăn ở bát đĩa. Việc làm sạch thức ăn ở bát đĩa giúp máy "nhàn" hơn, rửa sạch hơn, và ít tốn nước hơn. Đây là một cách tiết kiệm nước đem lại hiệu quả bạn nên áp dụng. Không những giúp tiết kiệm nước, việc làm này còn giúp duy trì tuổi thọ của máy.

Dùng các thiết bị gia dụng đúng cách để tiết kiệm nước - Ảnh 2.
Để tiết kiệm nước và điện, tốt nhất bạn nên tập trung đầy đủ một mẻ bát đĩa và bấm máy chạy. Tránh rửa nhiều đợt nhỏ, khiến máy quá tải.

Với đường ống nước

Hãy đảm bảo rằng, hệ thống nước của nhà bạn luôn hoạt động tốt. Việc kiểm tra hệ thống nước định kỳ giúp bạn phát hiện rò rỉ nước cũng như đường nước bị hỏng hóc, để sửa chữa đúng lúc. Điều này vừa giúp bạn bớt đi khoản chi phí khá lớn khi mỗi tháng phải chi trả số tiền không nhỏ cho lượng nước rò rỉ. Hơn nữa, đường ống hỏng hóc kéo theo rất nhiều hệ lụy như tường bị ngấm gây ẩm mốc, các thiết bị liên quan cũng hạn chế tuổi thọ sử dụng.

Dùng các thiết bị gia dụng đúng cách để tiết kiệm nước - Ảnh 3.
Một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra tình trạng rò rỉ nước, đó là hãy đóng tất cả các thiết bị xả nước và kiểm tra công tơ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Nếu số nước không dịch chuyển, bạn có thể yên tâm hơn về các thiết bị của gia đình vẫn đang trong tình trạng sử dụng tốt. Đối với toilet, hãy cho một ít bột màu vào nơi chứa nước xả. Nếu chưa sử dụng thao tác xả, nước phía dưới bồn cầu đã xuất hiện màu của bột, chắc chắn bạn cần nhờ thợ kiểm tra và sửa chữa ngay.

Với hệ thống vòi phun

Bạn hãy mạnh dạn đầu tư vòi nước dạng phun tia nhỏ, có thể điều chỉnh được lượng nước sử dụng thay vì sử dụng loại vòi xả trực tiếp với khối lượng lớn. Vòi phun không chỉ giúp bạn thoải mái, tiện lợi khi sử dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng nước so với vòi thông thường.

Dùng các thiết bị gia dụng đúng cách để tiết kiệm nước - Ảnh 4.
Rõ ràng việc sử dụng vòi hoa sen sẽ tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với sử dụng bồn tắm. Đặc biệt, nếu bạn lắp đặt vòi sen có dòng chảy nhỏ, mỗi phút bạn có thể tiết kiệm được tới 11 lít nước. Hơn nữa, chi phí để lắp đặt vòi sen cũng không quá tốn kém nếu so với số tiền mà bạn phải trả vì lãng phí nước. Trong khi xát xà phòng, bạn nên tắt vòi hoa sen, thay vì xả vòi hoa sen xối xả, tránh gây lãng phí nước.

Gõ từ khóa và nhấn Enter