Theo thông tin cập nhật trên website, các học sinh lớp 12 của khóa 2017 tại trường Quốc Tế TAS (The American School) đã được nhận thư mời nhập học của hơn 30 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Úc và Châu Âu. 


Cơ sở Tiểu học Trường Quốc tế TAS hiện tại

Đặc biệt, các em còn được các trường trao học bổng với tổng ước tính lên đến 2 triệu đô-la (hơn 40 tỷ đồng), và em Yên Khê nhận được học bổng của Đại học Cornell – một trong 8 trường Đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, thuộc khối Ivy League.  

Vào ngày 13/05/2017 tới đây, trường TAS sẽ tổ chức Ngày hội Thông tin – Mừng lễ của Mẹ với nhiều chuỗi hoạt động khác nhau bao gồm: tham quan trường, giao lưu với học sinh và giáo viên hiện tại, tham gia các hoạt động thể thao và hội thảo Hành trang nhập học đại học Mỹ do cô Jacquline – Cố vấn Học đường của trường TAS trực tiếp chia sẻ. 


Cơ sở mới của TAS sẽ được đưa vào hoạt động năm 2018

Trường TAS đã thành lập từ năm 2010 và cũng đã công bố rằng đầu năm 2018, nhà trường sẽ khánh thành cơ sở thứ 2 nằm tại Cát Lái, Quận 2, trang thiết bị cơ sở hiện đại, đây sẽ là nơi học tập của hơn 1200 học sinh thuộc khối đơn ngữ tiếng Anh 100%. TAS cũng đã đạt chứng nhận WASC trong việc kiểm định chất lượng giáo dục, đây có thể là một trong những câu trả lời cho câu hỏi “bằng cấp trường quốc tế có được quốc tế công nhận hay không?” của nhiều phụ huynh hiện nay. 

Thông tin chi tiết của Trường truy cập website: www.tas.edu.vn 

Mai Phương

Dự án khởi nghiệp du lịch Mekong - Mekong Tourism Startup đã chọn ra 12 đội vào vòng chung kết, theo tin từ Sáng kiến hỗ trợ khu vực tư nhân vùng Mekong (MBI) và Văn phòng Điều phối du lịch Mê Kông (MTCO).


Giấy chứng nhận cho Bayo.vn

Ban Tổ chức cho biết, trong 250 hồ sơ tham dự cuộc thi, dự án khởi nghiệp Bayo.vn của Việt Nam đã lọt vào Top 12. Tại vòng này, ngoài Bayo.vn, còn có 5 dự án khác từ Việt Nam và 6 dự án từ Myanmar, Campuchia và Lào.

Sau khi lọt tiếp vào vòng giới thiệu dự án cho các nhà đầu tư (pitching), 10 dự án sẽ được tham dự vòng trình diễn trước các nhà đầu tư tại Luang Prabang, Lào vào tháng 6. Và dự án lọt top 4 sẽ được nhận một khoản tiền và tham dự Hội nghị APEC SUMMIT năm nay.


CEO Nguyễn Long An trao đổi với người dùng dự án khởi nghiệp du lịch Bayo.vn

Trước đó, MBI và MTCO đã công bố danh sách 11 start-up ngành du lịch Việt Nam đã lọt vào vòng bán kết chương trình Vườn ươm khởi nghiệp thuộc khuôn khổ Sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mê Kông (MIST).

Theo đại diện MTCO, MIST, mục tiêu của dự án là thúc đẩy du lịch bền vững, mang đến cho các start-up tiềm năng biến ngành du lịch thành một trong những khu vực năng động nhất thế giới.

Về Bayo.vn - mạng xã hội tìm kiếm du lịch dành cho du khách Việt, tại đây, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các điểm du lịch trước mỗi chuyến đi, ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ trong từng lần “xê dịch”; chia sẻ các đánh giá, trải nghiệm của bản thân về từng điểm đến để cung cấp thông tin tham khảo cho cộng đồng. 

Đặc biệt, tại Bayo.vn, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan tới du lịch, tiếp nhận các chương trình khuyến mãi, gửi những đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ nhận được sau mỗi chuyến đi.


Tại buổi lễ trao giải của Bayo.vn

Dự án khởi nghiệp mạng xã hội du lịch của Việt Nam - Bayo.vn đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Bayo – Đi để trải nghiệm, về để sẻ chia” tại Hà Nội. Cuộc thi nhận được đông đảo sự quan tâm tham gia, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích du lịch. Với sự bảo trợ truyền thông là Báo điện tử Tổ Quốc; Tạp chí Tư vấn và Tiêu dùng; Tạp chí The Guide, ban tổ chức đã nhận được 128 bài dự thi từ khắp mọi miền tổ quốc chia sẻ về du lịch, khám phá, trải nghiệm từ những người sử dụng (user) của Bayo.vn. 

Với mong muốn đưa tới người dùng một sản phẩm công nghệ mạng xã hội và tìm kiếm du lịch hàng đầu dành cho du khách Việt, đội ngũ Bayo đã liên tục cải tiến, phát triển các tính năng hữu ích và tiện dụng của sản phẩm... 

Ảnh: Nguồn Báo Điện tử Tổ Quốc

PV

Gõ từ khóa và nhấn Enter