Cuối tuần có tiệc cưới, tiệc sinh nhật, gặp gỡ bạn bè? Trong tiết trời mùa thu như thế này, một búi tóc cổ điển thanh lịch gợi cảm hứng từ Brigitte Bardot hay Claudia Schiffer có t

Cuối tuần có tiệc cưới, tiệc sinh nhật, gặp gỡ bạn bè? Trong tiết trời mùa thu như thế này, một búi tóc cổ điển thanh lịch gợi cảm hứng từ Brigitte Bardot hay Claudia Schiffer có thể là gợi ý cho bạn.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 1.

Bước 1: Chuẩn bị tóc bằng cách xịt keo và xới tóc để tóc có độ bông và tơi tự nhiên.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 2.

Bước 2: Để tạo cho phần tóc phía trước một chút bồng nhẹ, bạn lấy một phần ba lượng tóc phía trên trán và dùng lược đuôi chuột chải ngược từ ngọn tóc về phía chân tóc. Không cần chải nhiều quá, vì chúng ta chỉ cần một chút bồng nhẹ để có sự cân bằng về kết cấu mái tóc cả đầu.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 3.

Bước 3: Buộc tóc thành đuôi ngựa để cố định.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 4.

Bước 4: Xoắn phần đuôi ngựa và dùng tay còn lại dồn tóc từ trên xuống để tóc có được nếp uốn tự nhiên.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 5.

Bước 5: Lại xoắn đuôi tóc và cuốn tròn xung quanh phần chun cố định. Dùng một dây chun khác buộc lại.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 6.

Bước 6: Sử dụng một dải ruy băng phù hợp với màu trang phục, buộc và thắt nơ xung quanh búi tóc.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 7.

Bước 7: Xịt keo nhẹ một lần nữa để cố định nếp tóc.

7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 8.
7 bước cho một búi tóc cổ điển đi dự tiệc - Ảnh 9.
Và bạn hãy nhìn kết quả. Các nhà tạo mẫu tóc vẫn coi kiểu tóc cột cao kiểu đuôi ngựa rồi vừa vặn tròn vừa nới tay cho tới khi phần tóc giống chiếc bánh donuts này là kiểu tóc dự tiệc dễ thực hiện nhất. Trông bạn sẽ cực kỳ cổ điển và sang trọng.

Minh Nguyệt

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Mùa mốt này, New York không chỉ hội tụ đông đảo các fashionista tên tuổi, mà còn tạo ra cơ hội "lên ngôi" cho nhiều xu hướng mới trên chính "sàn diễn đường phố" vô cùng sôi nổi.

Mùa mốt này, New York không chỉ hội tụ đông đảo các fashionista tên tuổi, mà còn tạo ra cơ hội "lên ngôi" cho nhiều xu hướng mới trên chính "sàn diễn đường phố" vô cùng sôi nổi.

Tại những kinh đô thời trang chính, các Tuần lễ thời trang được diễn ra định kỳ một năm hai lần. Từ tháng 1 đến tháng 4, các nhà tạo mẫu cho ra mắt những bộ sưu tập Thu - Đông, và từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là không gian cho hàng loạt bộ sưu tập Xuân - Hè. Tuần lễ thời trang dành cho mùa nào trong năm sẽ được tổ chức nhiều tháng trước khi bước vào mùa đó nhằm giúp dành ra khoảng thời gian phù hợp chuẩn bị cho phía báo giới cũng như giới mộ điệu có thể dự đoán được xu hướng sẽ nổi trội thời gian tới. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng là lúc các fashionista xuống phố và khoe những cá tính thời trang rất riêng.

Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 1.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 2.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 3.
Tuần lễ thời trang New York Xuân - Hè 2019, không chỉ gây chú ý với hàng loạt bộ sưu tập mới toanh được thiết kế ngày một cải tiến và sáng tạo hơn, sự kiện còn thu hút nhiều tín đồ ăn diện sành và chất xuống phố. Tuy gặp phải thời tiết không mấy thuận lợi, với những cơ mưa rào bất chợt, bạn vẫn sẽ thấy vô vàn những người yêu thời trang có cá tính mạnh đang rảo bước trên khắp các nẻo đường tại New York. Nổi bật nhất những ngày này là các set đồ được phối lạ mắt, nhiều màu sắc rực rỡ cũng như họa tiết ấn tượng.

Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 4.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 5.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 6.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 7.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 8.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 9.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 10.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 11.
Trong ngày thứ 6 của tuần lễ thời trang này, nhìn vào chiếc váy sequin màu đỏ với cặp kính râm nhỏ xíu kia mà xem! Dường như màu sắc nổi bật còn chưa đủ, người ta còn chọn chất liệu sequin lóng lánh hoặc các họa tiết ấn tượng để đánh bại vẻ ảm đạm của thời tiết. Một người khác thì mạnh dạn kết hợp một chiếc áo màu xanh cobalt với quần màu hồng lấp lánh… Tất nhiên, dù mùa mốt nào và xu hướng phát triển ra sao, vẫn luôn cho chỗ đứng cho màu đen và trắng trong thế giới thời trang. Rất nhiều sự kết hợp của hai tông màu đối lập này trên chất liệu da, hoặc kết hợp kiểu layer (nhiều lớp). Đáng chú ý nhất, một chiếc áo len có hình cut-out trái tim ở ngực, bên trong được "làm nền" bằng một băng ngực màu vàng sáng.

Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 12.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 13.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 14.
Thời trang đường phố tại New York Fashion week 2019 - Ảnh 15.
Nhiếp ảnh gia đường phố Paul Jeong đã lưu lại khoảnh khắc của những cá nhân phong cách này trong dáng vẻ tự nhiên nhất của họ: đang vội vã đến hoăc rời đi khỏi các show trình diễn.

Minh Nguyệt

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Gõ từ khóa và nhấn Enter