Chất lỏng luôn cần thiết để bạn giảm cân. Dưới đây, là 7 thức uống tự nhiên vừa giúp bạn tràn đầy năng lượng lại giảm cân hiệu quả.

Chất lỏng luôn cần thiết để bạn giảm cân. Dưới đây, là 7 thức uống tự nhiên vừa giúp bạn tràn đầy năng lượng lại giảm cân hiệu quả.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 1.
Nước dừa: Nước uống tự nhiên giúp giảm cân và dinh dưỡng nhất mà bạn có thể thử là nước dừa. Hàm lượng điện phân trong nước dừa sẽ kích thích và làm cơ thể trẻ hóa lại, đồng thời phá vỡ chất béo lưu trữ trong cơ thể và làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong một thời gian dài.

Nước rau /súp: Nước rau quả tự chế biến / canh là một thức uống tốt nên uống trước bữa ăn. Nó có thể giúp bạn ăn ít hơn, do đó có tác dụng trong việc giảm cân. Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và khoáng chất từ thức uống này.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 2.
Trà thảo dược: Có một số loại thảo mộc được biết đến để hỗ trợ giảm cân. Cố gắng uống trà xanh và trà thảo dược như là một phần của thói quen hàng ngày của bạn, điều này sẽ giúp đốt cháy chất béo cơ thể.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 3.
Nước lạnh: Chỉ đơn giản là nước lạnh - một trong những đồ uống giảm cân mà bạn có thể thử. Một người nên uống tối thiểu 8-10 ly nước một ngày để giảm cân.

Nước ép nam việt quất: Nam việt quất là trái cây giàu vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nước ép nam việt quất chắc chắn sẽ thúc đẩy lối sống lành mạnh cũng như tăng tốc độ trao đổi chất của bạn.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 4.
Nước chanh: Uống nước chanh ấm với một nhúm muối và mật ong vào buổi sáng có thể giúp giảm cân. Theo các nghiên cứu, chanh chứa một số acid hữu cơ, glucoxit, vitamin C, B1, B2, PP, đường, can-xi, phốt-pho, sắt giúp bạn giảm cân.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 5.
Nước cam: Cam giúp bạn giảm cân một cách an toàn và tự nhiên nhất. Cam cũng là loại quả rất tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột, đồng thời nó giảm sự tích lũy độc tố nhờ dinh dưỡng phong phú, canxi, phốt pho, giàu vitamin C, kali, chất xơ, axit citric caroten,... Bạn chỉ cần uống một cốc nước cam vào mỗi tối, đảm bảo cân nặng sẽ giảm đi nhanh chóng, ngoài ra da cũng căng mọng và tươi sáng hơn rất nhiều.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 6.
Sữa tách kem: Một ly sữa tách kem vào mỗi buổi sáng có thể giúp bạn giảm cân đáng kể. Tuy nhiên, bạn không được thêm đường vào sữa vì đường sẽ bổ sung lượng calorie của bạn.

Điểm danh những thức uống giảm cân tự nhiên - Ảnh 7.
Nước ép cà chua: Loại quả này nổi tiếng với nhiều người nhờ công dụng làm đẹp ấn tượng, cũng như những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho sức khỏe. Khi bạn thực hiện chế độ giảm cân, đừng quên liệt cà chua vào danh sách vàng để giúp quá trình giảm cân diễn ra một cách hiệu quả.

( Tổng hợp)

Ánh Linh

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Hội nghị Đầu tư "Tư duy thịnh vượng" vừa được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại Tp.HCM đã giúp các nhà đầu tư gặp gỡ và tham vấn cách thức gia tăng tài sản khi vẫn được bảo vệ toàn diện với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Hội nghị Đầu tư "Tư duy thịnh vượng" vừa được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại Tp.HCM đã giúp các nhà đầu tư gặp gỡ và tham vấn cách thức gia tăng tài sản khi vẫn được bảo vệ toàn diện với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Tại Hội nghị, các nhà đầu tư đã có dịp tham vấn cách thức gia tăng tài sản khi vẫn được bảo vệ toàn diện với Chuyên gia Kinh tế - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cùng các chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường của Manulife Việt Nam. 

Hội nghị đầu tư “Tư duy thịnh vượng” của Manulife - Ảnh 1.
Theo TS Lê Thẩm Dương, hiện nay khủng hoảng xảy ra bất kỳ lúc nào chứ không theo chu kỳ như trước đây. Vì vậy, các gia đình cần phải có tư duy đầu tư mới theo hướng lâu dài nhằm đảm bảo an toàn mà vẫn có thể gia tăng hiệu quả đầu tư. Các nhà đầu tư rất tâm đắc với tầm quan trọng của việc đầu tư sớm và có kỷ luật để phát huy sức mạnh của lãi kép, cũng như xu hướng lựa chọn gần đây của các gia đình thiên về đầu tư kết hợp song song với bảo vệ tài chính. 

Hội nghị đầu tư “Tư duy thịnh vượng” của Manulife - Ảnh 2.
Các nhà đầu tư cũng được ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Đầu tư Chứng khoán thu nhập cố định Manulife phân tích lý do tại sao phải đầu tư dài hạn và triển vọng của việc đầu tư dài hạn tại Việt Nam. Theo ông Hải, nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng cao trong những năm sắp tới nhờ vào dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI tăng cao.  Ngoài ra, sự cải thiện của cầu nội địa do thu nhập bình quân đầu người tăng nhanh, quá trình đô thị hóa tiếp tục diễn ra mạnh mẽ, việc tinh giản các quy trình, quy định để hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp và sự chủ động tham gia hội nhập nền kinh tế quốc tế sẽ là những yếu tố bền vững thúc đẩy nền kinh tế. 

Hội nghị đầu tư “Tư duy thịnh vượng” của Manulife - Ảnh 3.
Giải pháp đầu tư được quan tâm đặc biệt tại hội nghị do đón đầu xu hướng này là sản phẩm Manulife - Điểm tựa Đầu tư, với điểm nổi bật là trong lúc tài sản tăng trưởng, khách hàng và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện, do đồng vốn được chia thành 2 "rổ" hoàn toàn riêng biệt là "rổ bảo vệ" và "rổ đầu tư", cho phép khách hàng có thể tự do đầu tư thêm và chốt lợi nhuận trên tài khoản đóng thêm mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản bảo vệ. 

 Bà Trần Thị Kim Cương, Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc Điều hành Đầu tư của Công ty Quản Lý Quỹ Manulife Việt Nam chia sẻ: "Với sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư, khách hàng tận dụng được sức mạnh tập đoàn Manulife để đảm bảo những quyền lợi cho tài sản của mình, nhờ vào sự hậu thuẫn của đội ngũ chuyên gia đầu tư tài chính tại Công ty Quản lý Quỹ Manulife trực thuộc Tập đoàn quản lý Quỹ Manulife toàn cầu và hoạt động dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sẽ giúp khách hàng hoạch định kế hoạch đầu tư nhằm gia tăng tài sản trong dài hạn".

Hội nghị đầu tư “Tư duy thịnh vượng” của Manulife - Ảnh 4.
Công ty Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng ấn tượng với số tài sản quản lý tăng gấp 15 lần, từ 2.200 tỉ đồng năm 2005 lên đến 33.000 tỉ đồng năm đến tháng 9/2018.  

Hiện tại, Công ty đang quản lý 2 Quỹ mở Manulife, 6 Quỹ Bảo hiểm liên kết đơn vị (Điểm Tựa Đầu Tư), Quỹ Bảo hiểm hưu trí tự nguyện và các danh mục tài sản ủy thác từ tập đoàn và các tổ chức. Trong đó, 3 trong 6 Quỹ bảo hiểm liên kết đầu tư (Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển, Quỹ Cân Bằng) có kết quả đầu tư vượt trội bình quân 19 - 20%/năm trong khoảng thời gian 10 năm từ khi thành lập từ 6/2008 đến 6/2018.  

P.V

MỜI BẠN XEM TIẾP

NỔI BẬT

Gõ từ khóa và nhấn Enter