Asiana Plaza dành tặng tất cả khách hàng ký hợp đồng đặt tiệc cưới từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 15/9/2019, 20 gói trang trí hoa tươi cao cấp để trải nghiệm dịch vụ "Cưới Phải Cười" của trung tâm.

Asiana Plaza dành tặng tất cả khách hàng ký hợp đồng đặt tiệc cưới từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 15/9/2019, 20 gói trang trí hoa tươi cao cấp để trải nghiệm dịch vụ "Cưới phải cười" của trung tâm.

Ngày cưới được xem là ngày trọng đại nhất cuộc đời của mỗi người, và cặp đôi nào cũng mong muốn có một đám cưới như mơ và chỉn chu theo ý thích của mình. Nhưng có hàng trăm nỗi lo toan làm ngày vui bớt đi chút trọn vẹn. 

Asiana Plaza ra mắt chương trình ưu đãi Cười đi rồi cưới - Ảnh 1.
Với phương châm đặt niềm vui, nụ cười và cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, nên với Asiana Plaza, một tiệc cưới được tổ chức thành công là một bữa tiệc mà cô dâu chú rể phải được cười thật sảng khoái, cười vì được yêu, được chúc phúc và cười vì sự hài lòng để khởi đầu hoàn hảo cho một hành trình trăm năm.

Asiana Plaza ra mắt chương trình ưu đãi Cười đi rồi cưới - Ảnh 2.
Tháng 8 này, Asiana Plaza dành tặng món quà đặc biệt cho 20 cặp đôi khi đến đặt tiệc cưới trong khoảng thời gian từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 15/9/2019 để trải nghiệm dịch vụ "Cưới phải cười" của trung tâm. Chỉ cần đặt từ 25 bàn tiệc trở lên, các cặp đôi sẽ được nhận ngay trọn gói trang trí hoa tươi cao cấp cho bữa tiệc của mình.

Asiana Plaza ra mắt chương trình ưu đãi Cười đi rồi cưới - Ảnh 3.
Chương trình ưu đãi "Cười đi rồi cưới" áp dụng cho các đám cưới được tổ chức trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 9/2020 (trừ tháng 1/2020). Ưu đãi không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của trung tâm hội nghị Asiana Plaza.

Chương trình ưu đãi có giới hạn. Để nhận tư vấn trực tiếp, liên lạc:

Hotline: 0901.080.080

Email: info@asiana-plaza.com

Sau đây là một số mẹo đơn giản để đảm bảo bạn có thực phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Hầu hết phụ nữ đi làm rất hạn hẹp về thời gian và cảm thấy khó để đảm bảo dinh dưỡng. Điều này dẫn đến việc bỏ bữa hoặc gọi đồ ăn từ bên ngoài, có thể không hợp vệ sinh cũng như thân thiện với sức khỏe. Sau đây là một số mẹo đơn giản để đảm bảo bạn có thực phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Cách để ăn uống lành mạnh tại nơi làm việc - Ảnh 1.
a. Rửa và hấp rau sống hoặc trái cây như hành lá, táo, ớt chuông, cà chua, dưa chuột và cà rốt trong 5 phút và mang chúng đi làm.

b. Sử dụng máy nướng đơn giản để nướng phi lê cá hoặc ức gà trong vòng chưa đầy 8 phút.

c. Chuẩn bị nhiều hơn vào bữa tối và mang thức ăn thừa đến văn phòng của bạn vào ngày hôm sau, dùng nó cho bữa trưa. Đó là một lựa chọn tốt hơn so với đặt hàng đồ ăn vặt.

d. Bổ sung protein tự nhiên có thể được sử dụng khi bạn thực sự không có thời gian rảnh rỗi. Bổ sung theo cách của bạn để khỏe mạnh, một số loại như sữa, một số loại hạt...

e. Tăng lượng nước uống và các chất lỏng khác để giữ cho cơ thể bạn ngậm nước. Đây là một cách giảm căng thẳng tự nhiên.

Cách để ăn uống lành mạnh tại nơi làm việc - Ảnh 2.
Những nguy hiểm của việc ăn uống tại bàn làm việc

Bạn có thể nhận thấy rằng phụ nữ ngày nay làm việc bận rộn và theo thói quen thay vì có một bữa ăn trưa hoặc bữa ăn công phu trong quán ăn của họ, họ lại ăn ngay tại bàn. Lý do có thể rất nhiều nhưng bằng cách nay, bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề khác nhau:

a. Có xu hướng ăn quá nhiều vì tập trung vào công việc nhiều hơn là thức ăn nằm trên bàn. Trong những tình huống như vậy, việc theo dõi số lượng bạn đang ăn trở nên khó khăn. Đa nhiệm như vậy chỉ kết thúc trong việc ăn uống vô thức.

b. Lưu thông máu thấp do cơ bắp của bạn trở nên cứng, lạnh vì bất động. Cơ bắp lạnh không chỉ khiến bạn không linh hoạt mà còn tăng nguy cơ bị tai nạn.

c. Vi khuẩn tích tụ trong thực phẩm được lưu trữ trong thời gian dài hơn. Những người có thức ăn tại bàn thường bỏ bữa ăn lâu hơn bình thường. Nhiệt độ thực phẩm giảm làm cho nó trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn.

d. Bụi bẩn và những thứ linh tinh khác thường được tìm thấy ở bàn làm việc hơn là ở quán ăn vì lý do đơn giản là nó không được làm sạch thường xuyên như bình thường.

Cách để ăn uống lành mạnh tại nơi làm việc - Ảnh 3.
Mẹo ăn uống lành mạnh

Để bù đắp những nguy hiểm này, đảm bảo bạn nhận thức được những gì bạn đang bỏ vào miệng. Mang theo bữa trưa hoặc đồ ăn nhẹ thay vì gọi đồ ăn nhanh hoặc thức ăn chứa đầy chất béo. Tận dụng mọi cơ hội để được di chuyển. Vệ sinh và làm sạch bàn của bạn và sử dụng thảm trải sàn trong khi ăn. Đừng biến việc ăn ở bàn thành thói quen.


Gõ từ khóa và nhấn Enter