Tập đoàn AEON phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp của AEON năm 2019 tại Hà Nội.

Tập đoàn AEON phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp của AEON năm 2019 tại Hà Nội.

Hội nghị vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Đại diện Bộ Công thương Việt Nam; Đại sứ quán Nhật Bản; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội; Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh; Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam; Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA); JETRO Hà Nội cùng 142 doanh nghiệp đối tác tiềm năng trong và ngoài nước của AEON.

Hội nghị Nhà cung cấp là chương trình thường niên của AEON, nhằm hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và hướng đến việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp; thông qua các hoạt động kết nối và đẩy mạnh những sáng kiến kinh doanh; nhằm hỗ trợ việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hội nghị nhà cung cấp AEON 2019 - Ảnh 1.

Ông Shibata Eiji _ Phó Giám Đốc Tập đoàn AEON phát biểu tại hội nghị

Trong hội nghị, đại diện từ Tập đoàn AEON và AEON Việt Nam đã chia sẻ về chính sách, triết lý kinh doanh và chiến lược phát triển sản phẩm nhằm theo đuổi mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn không chỉ nhu cầu của khách hàng địa phương mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu. Đồng thời, AEON Việt Nam cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển sản phẩm cho 3 ngành hàng chính: thực phẩm, thời trang may mặc và điện máy gia dụng để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu quốc tế.

PV

Manulife Việt Nam được công nhận vì đã áp dụng hàng loạt giải pháp số hóa để khách hàng có thể giao dịch với công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Manulife Việt Nam được công nhận vì đã áp dụng hàng loạt giải pháp số hóa để khách hàng có thể giao dịch với công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Manulife Việt Nam vừa được tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh Quốc) ghi nhận là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tốt nhất về Chuyển đổi Số hóa tại Việt Nam năm 2019 

"Chúng tôi ghi nhận Manulife Việt Nam là Công ty BHNT Tốt nhất về Chuyển đổi Số hóa tại Việt Nam năm 2019 vì đã đạt được các thành tựu nổi bật trong đầu tư vào công nghệ, giới thiệu các sáng kiến số hóa, sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đưa ra giá trị và tầm nhìn chiến lược từ phương châm "đặt khách hàng làm trọng tâm", Global Banking & Finance Review đánh giá.

Cụ thể, Manulife Việt Nam đã tập trung vào khách hàng và thực hiện hành trình chuyển đổi số hóa hướng đến khách hàng… Manulife Việt Nam đã sắp xếp lại hoạt động, ra mắt e-Claims - ứng dụng nộp và xử lý yêu cầu bồi thường tự động; ePOS - ứng dụng cung cấp giải pháp theo nhu cầu của khách hàng; phát hành hợp đồng tự động; và cải tiến nhận diện thương hiệu.

Manulife được ghi nhận là công ty BHNT tốt nhất về chuyển đổi số hóa tại Việt Nam - Ảnh 1.
Manulife Việt Nam đang thực hiện hành trình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng xuyên suốt quá trình, từ khi khách hàng bắt đầu tìm hiểu giải pháp bảo hiểm đến tham gia bảo hiểm, điều chỉnh hợp đồng, và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Theo đó, từ những năm trước, Manulife Việt Nam đã bắt đầu xây dựng nền tảng công nghệ, đầu tư vào số hóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ở mỗi giai đoạn trong hành trình của khách hàng, Manulife Việt Nam đều có các giải pháp số hóa phù hợp, như ra mắt trang web thân thiện, giúp khách hàng dễ tìm kiếm thông tin và đăng ký tham gia bảo hiểm…

Ông Kevin Kwon, Giám đốc Khối nghiệp vụ Manulife Việt Nam cho biết, Manulife Việt Nam phát triển một nền tảng kết nối để tập trung đem đến cho khách hàng các giải pháp tự động từ đầu đến cuối. Công ty hiểu rằng chỉ công nghệ thôi chưa đủ để có thể chuyển đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng. Do đó, Manulife Việt Nam đã đầu tư vào đội ngũ tư vấn viên để họ thành thạo và chuyên nghiệp trong thế giới số, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm số hóa tuyệt vời. "Dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi sắp xếp lại quy trình và dịch vụ, vận hành theo trải nghiệm của khách hàng, để thực hiện mục tiêu sau cùng - đó là không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng", ông Kevin Kwon cho biết.


PV

Gõ từ khóa và nhấn Enter