1. Nhịp cầu doanh nghiệp
09:20 - Thứ Ba, 25/5/2010 Print

Amway khai trương chi nhánh tại Hải Phòng

Công ty TNHH Amway Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh tại Khu đô thị Anh Dũng, quận Dương Kinh - Hải Phòng...

Amway khai trương chi nhánh tại Hải Phòng

Lễ khai trương chi nhánh tại Hải Phòng của Công ty TNHH Amway Việt Nam.

Trần Kỳ
Ngày 25/5/2010, Công ty TNHH Amway Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh tại Khu đô thị Anh Dũng, quận Dương Kinh - Hải Phòng.

Amway là một trong những tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu trên thế giới. Công ty hiện có nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Amata (thuộc tỉnh Đồng Nai) chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm như: thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhãn hiệu Nutrilite, sản phẩm chăm sóc da cao cấp Artistri,...

Được biết, Việt Nam là thị trường quốc tế thứ 58 của Amway, riêng trong năm 2009, công ty đạt doanh số bán hàng trên toàn cầu là 8,3 tỷ USD.

Từ năm 2008 - 2010, Amway đã hợp tác với hai tổ chức Operation Smile, Hands of  Hope và đóng góp 2,4 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án cộng đồng, góp phần giúp đỡ 2.200 trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, tật nguyền được đi học và hòa nhập phát triển cùng xã hội.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.