1. Nhịp cầu doanh nghiệp
10:06 - Thứ Năm, 12/1/2017 Print

SeABank ưu đãi tín dụng 1.000 tỷ cho các doanh nghiệp Tp.HCM

SeABank tham gia “Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp tại Tp.HCM” và cam kết dành gói tín dụng 1.000 tỷ để hỗ trợ các doanh nghiệp...

SeABank ưu đãi tín dụng 1.000 tỷ cho các doanh nghiệp Tp.HCM

Việc tham gia chương trình “Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp tại Tp.HCM” là một trong những hoạt động làm nổi bật giá trị đồng hành của SeABank trong năm 2017.

P.V
Sáng ngày 10/1/2017 tại Tp.HCM, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) tham gia “Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp tại Tp.HCM” và cam kết dành gói tín dụng 1.000 tỷ đồng để hỗ trợ các doanh nghiệp được phê duyệt tham gia chương trình trong các lĩnh vực được ưu tiên với mức lãi suất ưu đãi.

Theo SeABank, chương trình này đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tăng trưởng và phát triển kinh doanh. Chương trình góp phần thực hiện hiệu quả chính sách tiền tệ và chủ trương của Chính phủ trong phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp.

Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng này của SeABank sẽ hỗ trợ thêm nguồn vốn kịp thời cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất, phát triển kinh doanh.

Bên cạnh đó, SeABank cũng cam kết sẽ tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nhận định các khó khăn vướng mắc để xem xét và thẩm định vốn vay, áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi, hỗ trợ các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời tư vấn cho nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và đạt được mục tiêu tăng trưởng tín dụng.

Trong những năm vừa qua, SeABank cũng là ngân hàng đi tiên phong trong việc ban hành những sản phẩm dịch vụ đa dạng và chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau.

Đặc biệt, SeABank luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, như giảm lãi suất vay vốn, miễn giảm các loại phí... và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn, tổ chức kinh tế lớn trên toàn quốc.

Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp SeABank đã được bình chọn và vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá như “Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển tốt nhất năm 2015” và “Dịch vụ tài trợ dự án xuất sắc nhất năm 2014” của tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh).

Thêm vào đó, SeABank còn là “Ngân hàng có dịch vụ quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Cash Management Bank Vietnam 2016) do tạp chí quốc tế Global Financial Market Review (GFM - Vương quốc Anh) bình chọn và trao giải.

Trong nhiều năm qua, SeABank đã tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi tín dụng và phát triển nhiều giải pháp tài chính phù hợp với các doanh nghiệp, đặc biệt là tại khu vực Tp.HCM.

Việc tham gia chương trình “Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp tại Tp.HCM” là một trong những hoạt động làm nổi bật giá trị đồng hành của SeABank trong năm 2017. Trong thời gian sắp tới, SeABank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất và phí dịch vụ.

* Thông tin chi tiết:

Call Centre: 1800 555 587 (miễn phí)
Website: www.seabank.com.vn

 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.