1. Nhịp cầu doanh nghiệp
08:05 - Thứ Tư, 21/12/2016 Print

TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thanh Hóa

Điểm giao dịch mới nhất của TPBank vừa được khai trương tại thành phố Thanh Hoá, đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược của TPBank...

TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thanh Hóa

Ngay trong ngày đầu tiên khai trương, TPBank Thanh Hoá đã đón tiếp nhiều lượt khách hàng tới thăm quan và giao dịch.

P.V
Ngày 19/12/2016, TPBank Thanh Hoá đã được khai trương tại tại lô 13, 14 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa.

Theo TPBank, nằm tại vị trí địa lý khá đặc biệt, chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam, TPBank Thanh Hoá trở thành một chi nhánh quan trọng, cùng với TPBank Nghệ An, nâng độ phủ thương hiệu của TPBank tại các tỉnh Bắc Trung Bộ.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, ông Lê Anh Tuấn mong muốn TPBank Thanh Hoá đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
 
Theo TPBank, ngay trong ngày khai trương, đã có hàng trăm khách hàng tới tìm hiểu, mở tài khoản, gửi tiết kiệm và thực hiện các giao dịch ngân hàng khác tại TPBank Thanh Hoá, đồng thời đưa ra những phản hồi tích cực.
 
"Chi nhánh mới đẹp, nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và thân thiện, tôi có nhiều cảm tình với phong cách phục vụ của chi nhánh trong ngày đầu tiên giao dịch tại đây", chị Lê Thu Thảo, một khách hàng của TPBank sống tại Phường Hàm Rồng, Thanh Hoá, cho biết.
 
Với không gian được thiết kế hiện đại, hướng tới sự thuận tiện của khách hàng, sản phẩm dịch vụ đa dạng, TPBank Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ là điểm giao dịch tin cậy và quen thuộc của khách hàng tỉnh Thanh Hóa cũng như các vùng lân cận trong thời gian tới.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.