1. Nhịp cầu doanh nghiệp
08:00 - Thứ Hai, 20/3/2017 Print

VIB nhận hai giải thưởng quốc tế cho ứng dụng di động MyVIB

Đây là hai giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Assets...

VIB nhận hai giải thưởng quốc tế cho ứng dụng di động MyVIB

VIB là ngân hàng Việt nam đầu tiên được The Assets trao giải thưởng danh giá này.

P.V
Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best e-bank 2016) và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016” (Best retail mobile banking experience 2016) đã được tạp chí The Assets trao cho ứng dụng ngân hàng di động MyVIB của Ngân hàng Quốc Tế (VIB). VIB là ngân hàng Việt nam đầu tiên được The Assets trao giải thưởng danh giá này.

Đây là hai giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Assets, được đánh giá bởi hội đồng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khu vực nhằm tôn vinh những tổ chức tài chính, công ty công nghệ đạt được thành tựu xuất sắc trong việc phát triển và đưa vào sử dụng ứng dụng kỹ thuật công nghệ số tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (bao gồm Nhật và Úc).  

Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” và “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016” là sự ghi nhận những nỗ lực của VIB trong việc phát triển và đưa ứng dụng MyVIB đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế.

Các giải thưởng của The Assets được đánh giá minh bạch, theo quy trình nghiêm ngặt và chỉ được trao cho các tổ chức và ngân hàng có thành tích nổi bật, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm.

Với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB trên chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng mà không cần đến chi nhánh như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, quản lý thẻ tín dụng, theo dõi và thanh toán dư nợ tín dụng…tại mọi nơi, mọi lúc.

Trong những năm gần đây, VIB đã liên tiếp nhận nhiều giải thưởng có uy tín trong nước và quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng: 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu của năm 2015 và 2016” do tạp chí The Banker, Financial Times bình chọn, giải thưởng “Sản phẩm ngân hàng sáng tạo 2015” cho MyVIB do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.