Tổ hợp Roygent Parks Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

Roygent Parks Hà Nội kết hợp giữa hình thức căn hộ cho thuê đi kèm với dịch vụ khách sạn ngay trong tòa nhà...

Roygent Parks Hà Nội nhìn từ trên cao.

Trà My

01/08/2018 14:59

Tổ hợp căn hộ dịch vụ khách sạn Roygent Parks Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/6/2018.

Bằng việc thành lập pháp nhân chung DT Development Việt Nam, 2 công ty Nhật Bản là Công ty TNHH Daiwa House Industry (trụ sở chính tại Osaka) và Công ty Xây dựng Taisei (trụ sở chính tại Shinjuku-Tokyo) đang cùng phối hợp triển khai dự án phát triển đô thị phức hợp tại Hà Nội.

Roygent Parks Hà Nội là công trình đầu tiên của dự án này, là sự kết hợp giữa hình thức căn hộ cho thuê đi kèm với dịch vụ khách sạn ngay trong tòa nhà, gồm 24 tầng với 256 căn hộ. Trước đó, vào ngày 23/6 vừa qua, lễ khánh thành và buổi thăm quan căn hộ đặc biệt đã được tổ chức với sự tham dự của ngài Umeda- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội.

Roygent Parks Hà Nội nằm cách trung tâm Hà nội 8km. Tòa nhà căn hộ dịch vụ khách sạn này có nhiều nhà hàng Nhật Bản và siêu thị quy mô lớn trong nội khu. Khu tổ hợp có kết nối giao thông thuận tiện khi tọa lạc tại quận Cầu Giấy - nơi có nhiều trường học Nhật Bản cũng như nhiều trường học quốc tế khác và gần Đại sứ quán các nước. Đây là dự án bất động sản đầu tiên tại Hà Nội do doanh nghiệp Nhật Bản triển khai, thiết kế, thi công và trực tiếp vận hành.

Tòa nhà được trang bị đầy đủ các tiện nghi như bể bơi, phòng gym, phòng tiệc hội nghị… với không gian đảm bảo tiêu chuẩn kín khí, cách nhiệt và cách âm. Toàn bộ các căn hộ đều sử dụng trang thiết bị điện và gia dụng của Nhật Bản, được thiết kế một cách hợp lý, đảm bảo không gian sinh hoạt tiện nghi nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư hy vọng dự án sẽ tạo ra sự khác biệt so với các căn hộ cao cấp hiện nay và được thị trường đón nhận.

Ngoài ra, Roygent Parks Hà Nội còn có nhiều loại căn hộ đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Loại căn hộ Standard chiếm một nửa với 140 phòng diện tích đa dạng từ 28,4 m2 đến 55,6 m2 phù hợp với đối tượng khách hàng lưu trú một mình. Tại đây có 40 căn hộ loại Executive có diện tích từ 65,9 m2 đến 88,4 m2, phù hợp với đối tượng khách hàng là hộ gia đình.

Sản phẩm cao cấp hơn có loại căn hộ Premium với 20 phòng có diện tích từ 65,9 m2 đến 116,3 m2 được trang bị nội thất sang trọng với không gian sinh hoạt rộng rãi, là lựa chọn tối ưu cho đối tượng khách hàng là các quản lý lãnh đạo doanh nghiệp Nhật cũng như doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế loại căn hộ Short Stay gồm 56 phòng với diện tích từ 28,4 m2 đến 36,4 m2. Short Stay là loại căn hộ dưới dạng phòng khách sạn lưu trú từ 1 đêm trở lên phù hợp với đối tượng khách hàng đến Việt Nam công tác ngắn ngày.

Tổ hợp Roygent Parks Hà Nội chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 1.

Ảnh: Lối đi vòm tre độc đáo cạnh hồ bơi cao cấp dành cho cư dân.

Tòa nhà cũng trang bị phòng tắm công cộng rộng rãi theo phong cách lữ quán cổ của Nhật, với bức họa trang trí hình núi Phú Sỹ do chính tay họa sỹ Nhật vẽ. Khách có thể vừa thả mình thư giãn vừa nhìn ra khu vườn Nhật ngay bên cạnh.

Nhà hàng "The Dining" nằm tại tầng 2 của tòa nhà sẵn sàng phục vụ các vị khách với buffet sáng món Âu- Nhật, bữa trưa bữa tối với thực đơn phong cách quán nhậu Izakaya của Nhật đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của khách hàng.

Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tòa nhà có đội ngũ nhân viên Concierge tiếng Nhật- tiếng Anh- tiếng Việt túc trực 24/7 hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về sinh hoạt.

Địa chỉ tòa nhà:

Roygent Parks Hà Nội, 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

DT Development Vietnam LLC.

Hotline (có hỗ trợ tiếng Nhật): 024-3200-9160