1. Xe 360°
12:45 - Thứ Năm, 15/12/2011 Print

BMW mở rộng phân phối tại Hà Nội

Từ ngày 16/12, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam sẽ chính thức đưa thêm một trung tâm mới vào hoạt động...

BMW mở rộng phân phối tại Hà Nội

Trong khoảng thời gian từ nay đến hết năm 2011, khách hàng mua xe tại BMW Euro Auto Mỹ Đình sẽ nhận được một số ưu đãi.

Trí Dũng
Từ ngày 16/12, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam (Euro Auto) sẽ chính thức đưa thêm một trung tâm mới vào hoạt động.

Showroom thứ hai của BMW Euro Auto tại Hà Nội nằm trên trục đường Bắc Thăng Long – Nội Bài. Cùng với chi nhánh Hà Nội trên đường Yên Phụ, showroom BMW Euro Auto Mỹ Đình sẽ phục vụ nhu cầu của các khách hàng khu vực phía Bắc.

BMW Euro Auto Mỹ Đình có tổng diện tích 600m2 với khả năng trưng bày cùng lúc 7 chiếc xe.

Trong khoảng thời gian từ nay đến hết năm 2011, khách hàng mua xe tại BMW Euro Auto Mỹ Đình sẽ nhận được một số ưu đãi như phiếu bảo dưỡng thân xe lần đầu, xe mô hình BMW Vision EfficientDynamics và vé xem phim Mission Impossible 4.

Bên cạnh đó là các ưu đãi khác do Euro Auto áp dụng dịp cuối năm như ưu đãi 5% trên giá xe BMW X1; 6% trên giá BMW 325i; một năm phí bảo hiểm vật chất 2 chiều khi khách hàng đặt mua các dòng xe BMW 320i, 5 series, GT, X5, X6; 4.hỗ trợ 200 triệu đồng dành cho khách hàng đặt mua xe BMW Series 7
 
TỪ KHÓA BMWEuro Auto

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.