1. Xe 360°
15:40 - Thứ Tư, 23/3/2011 Print

Chưa ra mắt, Yamaha Exciter mới đã lộ giá?

Chưa ra mắt nhưng hàng loạt thông tin quan trọng về Exciter 2011, mẫu xe máy mới của Yamaha Việt Nam đã bị hé lộ...

Chưa ra mắt, Yamaha Exciter mới đã lộ giá?

Yamaha Exciter 2011 sẽ có giá 36 triệu đồng?

Tiểu Bảo
Chưa ra mắt nhưng hàng loạt thông tin quan trọng về Exciter 2011, mẫu xe máy mới của Yamaha Việt Nam đã bị hé lộ.

Theo một nguồn tin không chính thức từ Yamaha Việt Nam, Exciter 2011 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 4, với mức giá 36 triệu đồng, cao hơn phiên bản 2009 khoảng 2 triệu đồng.

Các thay đổi về thiết kế ngoại thất cũng như những công nghệ mới trên xe cũng được giới thiệu trong catalogue dành cho đại lý. Exciter 2011 có kiểu dáng thể thao hơn với yếm trước thiết kế mới, hệ thống phanh đĩa cho bánh sau cải tiến, hệ thống hiển thị trung tâm kiểu mới…

Yamaha Exciter 2011 sử dụng động cơ 4 thì, xylanh đơn, SOHC, 4 van, 135 phân khối và làm mát bằng chất lỏng với chế hòa khí chân không mới có tên gọi BS kết hợp bộ cảm biến tay ga TPS.

Mẫu xe mới sẽ có 3 phiên bản: Exciter RC côn tay với hộp số 5 cấp, Exciter GP hộp số 5 cấp côn tay và Exciter R hộp số 4 cấp với hệ côn tự động.

Exciter RC sẽ có ba màu chủ đạo vàng, đỏ và trắng kết hợp cùng đen ánh kim trong khi Exciter GP chỉ có một màu xanh-trắng ánh kim. Còn Exciter R có ba màu sắc chính là đen, trắng, xanh kết hợp cùng các tông màu phụ đỏ ánh kim, trắng ánh kim và đen ánh kim.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.